lee2915

Пользователи
 • Активность

  10
 • Зарегистрирован

 • Последнее посещение

Репутация

0 Neutral

Информация о lee2915

 • Звание
  Проверенный в бизнесе

Личные данные

 • Имя
  lee2915
 • Пол
  Жен.
 1. Đồng tiền điện tử BTC đã bị hack lần nào chưa? Tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Bitcoin vẫn chưa bị hack lần nào. Điều này chứng tỏ đồng tiền ảo này được thiết kế rất tốt. Những vụ hack liên quan đến loại tiền này đều xuất phát từ sàn giao dịch. Một vụ kinh điển chẳng hạn như sàn Mt.Gox bị đánh cấp 850,000 BTC. Nếu tính theo tỉ giá hiện tại trên bảng giá tiền ảo thì số BTC bị đánh cắp này lên tới 7,4 tỉ USD. Ngoài ra còn nhiều vụ khác liên quan tới việc BTC bị đánh cập trên các sàn giao dịch nữa. Tất nhiên những hacker chiếm được Bitcoin do khai thác các lỗ hổng bảo mật từ sàn.Điều này làm ảnh hưởng tới giá của BTC nhưng mạng lưới của nó thì có có thiệt hại gì cả. Có tất cả bao nhiêu Bitcoin? Nguồn cung của Bitcoin là 21,000,000 coin, chúng ta không thể tăng hay giảm số lượng này. Lý do tại số có chỉ có 21 triệu coin thì không ai có thể biết được. Tại thời điểm viết bài thì hiện tại có 18,354,862 BTC đang lưu hành trên các sàn tiền ảo uy tín. Tức là chỉ còn lại 2,645,138 đồng nữa. Vì nguồn cung cố định nên cách duy nhất để có được BTC mới chính là đào bitcoin. Đào Bitcoin là gì? Đào bitcoin là dùng các phần mềm xử lý các giao dịch và bảo mật. Đổi lại thợ đào sẽ nhận được các phần thưởng là đồng tiền này. Tốc độ đào nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hash rate, … Để tránh đồng tiền này bị lạm phát và mất giá nên nó được thiết chế một cơ chế gọi là Bitcoin Halving. Cứ sau 210,000 block khoảng 4 năm sự kiện Halving sẽ diễn ra. Phần thưởng khối (block reward) của các thợ sẽ giảm đi phân nữa. Điều này có nghĩa là số lượng BTC lưu hành sẽ giảm sau mỗi 4 năm. Vì vậy % lạm phát cũng giảm dần theo thời gian. Tỉ lệ lạm phát của đồng tiền ảo này hiện tại là ~3.7% theo Woobull. Dự tính đến năm 2140 (Halving thứ 64) sẽ không còn BTC để khai thác nữa. Có nghĩa % lạm phát sẽ bằng 0%. Tại sao Bitcoin cần phải mở rộng? Vì đây là điều bắt buộc để Bitcoin có thể trở thành một loại công cụ thanh toán phục vụ cho toàn bộ người dân trên thế giới. Hiện tại Bitcoin có thể xử lý trung bình khoảng 3 giao dịch/giây. Nguyên nhân do kích thước khối của đồng tiền này chỉ có 1MB và giao thức đồng thuận Proof-of-work. Trong khi đó VISA có thể xử lý khoảng 4000 giao dịch mỗi giây và có khả năng mở rộng lên đến 65000 giao dịch/giây. Chính vì thế để đảm bảo cho sự tăng trưởng trong tương lại và sử dụng ở một quy mô rộng hơn thì Bitcoin cần phải mở rộng trên bảng giá tiền ảo. Với giải pháp này để thay đổi khả năng xử lý giao dịch thì phải thay đổi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật của Bitcoin như: tăng kích thước khối,… Quy trình thay đổi này được gọi là Fork hay chia tách. Những thay đổi tương tích với mạng gọi là Soft Fork, thay đổi không tương thích với mạng gọi là Hark Fork.
 2. Có nên mua tiền ảo Bitcoin hay không? Vấn đề này thường gặp phải ở những người mới Đánh giá về Bitcoin, như mình đã san sớt ở bài Bitcoin là gì thì đầu cơ vào Bitcoin không khác gì các bạn đầu tư tìm vàng hay tiền đô la Mỹ hay chơi chứng khoán vậy. Không chỉ có thế, thị phần tin tức tiền điện tử tổng thể và Bitcoin đề cập riêng đang là xu thế đầu tư mới và dĩ nhiên ví như bạn đón đầu được xu thế thì cơ hội kiếm tiền khi nào cũng mở mang hơn để biết Có nên mua tiền ảo, lúc nó đã bão hòa như chứng khoán thì rủi ro tiềm tàng rất to, tất nhiên bất cứ thị trường nào cũng vậy lợi nhuận cao thì luôn đi kèm với rủi ro cao, các bạn nên xác định điều này ngay từ đầu. Bitcoin trên sàn tiền ảo chẳng phải lừa đảo hay đa cấp, nó là một hình thức đầu tư hoàn toàn sáng tỏ, nhưng Không những thế vẫn có một vài “coin” là đa cấp, lừa đảo. Mình nhắc thế này cho bạn dễ hiểu, trong thị trường tiền ảo hiện tại có hơn 700 loại coin không giống nhau và Bitcoin chỉ là 1 loại trong số 700 coin ấy, còn những coin còn lại có tên gọi chung là Altcoin (ví dụ: Ethereum, Bitcoin cash, Dash, Zcash, Iota, NEO,..), mỗi một coin này được một người hay lực lượng người hoặc một doanh nghiệp tạo ra và phát triển nó và mỗi coin đều phục vụ một mảng khác nhau như: ngân hàng, tính sổ, y tế, âm nhạc, bảo hiểm, game, cờ bạc, giáo dục, môi trường,..và trong đó vẫn có một số coin xây dựng thương hiệu ko chuyên dụng cho bất cứ lợi ích gì cho cùng đồng và mọi thứ có vẻ ko minh bạch điển hình như Onecoin, một coin đa cấp và lừa đảo đã được bóc mẽ cách đây vài tháng. Bitcoin là một đồng tiền chính và là công ty trung gian để chuyển đổi giữa các coin khác với nhau, được mệnh danh là “anh cả” trong làng coin. Bitcoin hiện tại đã được không ít nhà nước chấp nhận như một đồng tiền có thể thanh toán hợp lệ và dựa trên nó để tăng trưởng phổ biến áp dụng, dịch vụ hữu dụng không giống nhau. Vốn hóa của nó cũng lên đến sắp 70 tỷ USD và nó là một đồng tiền tiềm năng để đầu tư trong khoảng thời gian dài chứ chẳng hề có lừa đảo hay đa cấp gì cả. Còn việc “Có nên đầu tư Bitcoin” ko thì vẫn là quyết định ở các bạn. đầu cơ vào tìm bitcoin cần bao lăm tiền? Có nên mua tiền ảo ? Trả lời: bạn muốn đầu tư bao nhiêu tiền là tuỳ bạn, ko có ngừng. đầu cơ đa dạng thì ăn rộng rãi mà ít thì ăn ít, có thể bắt đầu bằng việc mua thử 0.01 bitcoin tại đây: Aliniex Hiện tại có khá phổ quát cách để bạn có thể đầu tư Bitcoin nhưng cốt yếu vẫn là sắm và những sàn phân phối tiền ảo tương tự như tìm vàng khi biểu đồ eth thấp đợi tới khi giá lên cao rồi bán kiếm lời. tuy vậy, như đã nói ở trên sự biến động giá trị của Bitcoin to hơn vàng rất nhiều. vừa mới đây vào hồi đầu tháng 3, Bitcoin đã có thời kì làm ngả nghiêng những trang báo mạng lớn đặc biệt là những bản tin nguồn vốn, khi giá trị 1 Bitcoin đạt 1280 đô la Mỹ bằng với 1 Ounce Vàng, và tiếp sau ấy không lâu giá đồng Bitcoin liên tục tăng cường và vượt ngưỡng lên mức giá trị của 3 Ounce Vàng.
 3. Cùng phân tích xem sàn CEX.io là gì? CEX.io là một sàn phân phối tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn CEX.io được có mặt trên thị trường năm 2013 tại London, khi mới có mặt trên thị trường sàn cex.io được biết đến là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ cloud Trước tiên sau đấy đã chuyển sang nhà sản xuất mua bán cryptocurrency, đặc trưng là Bitcoin. CEX.io là một trong các sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay Sàn CEX.io sản xuất phổ biến tính năng có lợi cho các bạn, trong đấy họ cho phép các bạn tậu bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng trên khắp toàn cầu. Hiện tại, CEX cho phép thương lượng 5 đồng tiền ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau đó họ đã ngừng phân phối giao dịch đồng bạc này trên sàn tiền ảo tốt nhất. Tính năng của sàn phân phối CEX.io hỗ trợ thương lượng những Coin với USD, EUR, RUB và BTC cung ứng áp dụng trên điện thoại di động: IOS và Android Tính năng bảo mật xác thực 2 yếu tố (2FA) Mua/bán/giao dịch BTC, ETH, BCH, ZEC và DASH mua bán Bitcoin và Ethereum với thẻ Visa/Mastercard và chuyển khoản ngân hàng hỗ trợ quý khách hiệu quả Giao diện trang tìm bán trader chuyên nghiệp và thân thiện Có giấy phép được đăng ký hợp pháp tại Anh, loại MSB ở FinCEN hỗ trợ đàm phán ký quỹ (Margin Trading) Tính thanh khoản cao các quốc gia được CEX.io hỗ trợ và hạn chế CEX.IO tương trợ mua bán đàm phán tại tất cả các nước, trừ một số nước dưới đây dưới đây: tất cả các nước bị tránh được tậu bán bằng thẻ tín dụng: Iceland, Việt Nam, Afghanistan, Algeria, Bahrain, Iraq, Kuwait, Libăng, Libya, Nigeria, Oman, Pakistan, Palestine, Qatar, Saudi Arabia và Yemen. tất cả các nước bị tránh được tậu bán bằng chuyển khoản ngân hàng: Afghanistan, cùng hòa Dân chủ Congo, Côte d’Ivoire, Eritrea, Ethiopia, Guinea-Bissau, Haiti, Iran, Irac, Kenya, Liberia, Libya, Guinea, São Tomé và Príncipe , Somalia, Sudan, Syria, Tanzania, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Yemen, Zimbabwe. đặc thù sàn cex.io không tương trợ Hoa Kỳ ở toàn bộ các tiểu bang.
 4. Nên mua tiền ảo nào? Cách chọn một loại đồng coin đáng đầu tư giả dụ các bạn không biết cách để tự nghiên cứu một đồng coin cụ thể thì hãy tham khảo quy trình dưới đây của chúng tôi để biết nên mua tiền ảo nào. Đây là một bộ lề luật giúp các bạn phân tích cụ thể một đồng coin để xem liệu rằng nó có xứng đáng để các bạn bỏ tiền vào đầu tư dài hạn hay không. ۞ lệ luật Số 1: Đọc Whitepaper Whitepaper hay còn gọi là sách trắng là một dạng tài liệu được kiểu dáng nhằm mục tiêu giảng giải phần đông những trắc trở can dự tới giai đoạn hình thành và trị giá chủ chốt của đồng bạc Ngoài ra nó cũng phân phối các thông tin vô cùng quan trọng khác như mục tiêu trong khoảng thời gian dài của đồng coin và hàng ngũ người đứng đằng sau cho ra đồng coin đấy trên sàn tiền ảo.Whitepaper nên được ưu tiên đọc Trước tiên trong thời kỳ Phân tích đồng coin để nhà đầu cơ có một cái nhìn khát quát trước về hình thái hoạt động cũng như giá trị tiềm năng trong tương lai. ۞ quy tắc số 2: Đánh giá về vốn hóa thị trường(Coinmarketcap) luật lệ số 2 trong việc Nhận định một đồng coin trước khi quyết định đầu tư vào nó là các bạn cần phải rà soát nguồn cung và giá của đồng coin trên thị phần. Hãy chỉ để ý tới các đồng coin có ít ra 80% số lượng đang được lưu hành trên thị phần bởi chỉ lúc đem tới tỉ lệ này thì tính thanh khoản của đồng coin mới được coi là chấp nhận được. trị giá của một đồng bạc ảo chỉ phản ánh giá trị về cảm nhận của mọi người về nó Như vậy nên nó chẳng hề là nhân tố quyết định dẫn tới việc đầu cơ của các bạn. Điều quan trọng phải là các tiềm năng lớn mạnh đựng đựng trong mỗi đồng coin mới cần phải quan tâm nhất. Mẹo đầu tư trong khoảng các nhà đàm phán chuyên nghiệp đấy là đừng tìm một đồng tiền điện tử chỉ thuần tuý vì chúng rẻ! ۞ lệ luật số 3 : kiểm tra khối lượng trao đổi Tính thanh khoản và khối lượng trao đổi của đồng tiền là 1 vài liệu quan yếu trong việc Tìm hiểu mai sau vững mạnh của nó. những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn chứng tỏ nó đang đem lại sự ưng ý cao từ phía các nhà đầu cơ trên toàn thế giới và điều này gián tiếp bảo đảm ngày mai cho chính đồng coin trong thị phần. Đồng coi càng lớn mạnh thì khối lượng mua bán của nó phải càng tăng theo tương ứng với trị giá của nó. Theo nguyên tắc chung chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên đầu tư vào những đồng coin có khối lượng mua bán đạt ít ra 10 triệu đô la. Xác suất thành công lúc đầu cơ vào các đồng coin đáp ứng điều kiện này sẽ cao hơn rộng rãi lần so với việc các bạn bỏ tiền vào một đồng coin có khối lượng giao dịch thấp và trần chờ điều thần tình xảy ra với nó. giả dụ các bạn là một trader mới, không biết nên mua tiền ảo nào và khởi đầu đàm phán coin trong khoảng đâu, thì các bạn có thể đàm phán demo trên một sàn uy tín ví dụ như Mitrade. Trên sàn Mitrade, bạn có thể thực hiện đàm phán với 50.000$ tiền ảo miễn phí và tận dụng các công cụ tương trợ giao dịch như biểu đồ khuynh hướng, các chỉ báo phương pháp, lịch kinh tế, chỉ số cảm tính...
 5. Liệu có cách mua tiền ảo tại Việt Nam uy tín, giá rẻ và an toàn? Hiện tại theo mình được biết thì sẽ có 2 cách mua tiền ảo Bitcoin hoặc bán Bitcoin tại Việt Nam: mua bán Bitcoin trên những sàn phân phối sắm bán Bitcoin tại các “chợ đen” Mỗi cách sẽ có các Về ưu điểm và nhược điểm khác nhau về giá cả, mức độ an toàn và uy tín. Mình sẽ đề cập cụ thể từng cách như sau 1. mua bán Bitcoin (BTC) trên những đại lý phân phối mua BTC trên các sàn tiền ảo uy tín chắc hẳn là cách rộng rãi nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu mà các nhà đầu cơ lựa chọn. Ưu điểm: Có đa dạng chọn lựa cho những đại lý phân phối không giống nhau An toàn và uy tín giả dụ bạn biết cách chọn sàn tốt hạn chế dược rủi ro lừa đảo khi sắm bán đàm phán mua bán chóng vánh và thuận lợi bằng VND Nhược điểm: Phí giao dịch hơi cao: Mức phí sẽ tùy từng sàn, có sàn phí cao nhưng đổi lại uy tín và đảm bảo, có sàn phí thấp, thường là sàn mới ra mắt, nhưng mức độ uy tín lại ko cao, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn sàn thích hợp. Rủi ro về mặt pháp lý: Tại Việt Nam hiện tại chưa có khung quy định pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, 100% đại lý phân phối là chưa được cấp phép hoạt động, Thế nên vẫn tiềm ẩn rủi ro về mặt pháp lý, tuy thế, mình cũng chưa ghi nhận tình huống nào tìm bán Bitcoin trên sàn mà bị chính quyền “sờ gáy” cả. Như vậy nên, bạn hoàn toàn an tâm lúc tìm BTC trên sàn. hai. mua bán Bitcoin (BTC) trên các chợ đen tại Việt Nam “Chợ đen” là thuật ngữ được sử dụng tương đối phổ quát tại thị trường tiền ảo Việt Nam, nó là hình thức tậu bán trực tiếp giữa quý khách và người bán hoặc duyệt trung gian uy tín. đàm phán Bitcoin tại các chợ đen có thể thực hiện online hoặc gặp trực tiếp, có tức là các bạn không mua bán trên những đại lý phân phối mà tự mua các người có nhu cầu giống bạn để giao dịch Bitcoin. Chợ đen có thể là những lực lượng trên Facebook, Telegram, Zalo, hoặc bất cứ kênh mạng thị trấn hội nào, hiện nay ko khó để sắm được một phiên chợ đen về tiền Bitcoin. Ưu điểm: không tốn phí giao dịch: Vì thương lượng được thực hiện trực tiếp giữa người dùng và bán nên bạn sẽ ko phải chi trả phí giao dịch, hoặc ví như các bạn mua bán duyệt y trung gian thì sẽ mất khoản phí nhỏ, vững chắc sẽ thấp hơn phí của sàn. ko có rủi ro về mặt pháp lý: Hiện tại ở Việt Nam chỉ cấm sử dụng Bitcoin và các đồng coin khác làm công cụ thanh toán mà thôi, việc các bạn sắm bán Bitcoin bản chất là đàm luận hàng hóa, Do vậy nên nó vẫn hợp pháp. Nhưng đó là tậu bán trực tiếp, còn khi sắm bán trên sàn sẽ khác, sàn thì phải đăng ký buôn bán mới là hợp pháp, tình huống sàn lừa đảo, sập mà các bạn trữ coin trên ấy thì coi như mất, luật pháp sẽ chẳng thể bảo vệ các bạn, đó là lý do như trên mình đề cập đàm phán trên sàn có rủi ro về pháp lý. Nhược điểm: Rủi ro Lừa đảo: Đã có cực nhiều người mới Phân tích về Bitcoin và cách mua tiền ảo Bitcoin đã bị lừa mất tiền lúc giao dịch tại những chợ đen, đặc thù là hình thức mua Bitcoin online, mà ko gặp trực tiếp. Một hình thức lừa đảo đơn thuần là bạn chọn người mua/bán không uy tín, khi bạn gửi tiền cho họ nhưng họ ko gửi lại Bitcoin cho các bạn, hoặc sắm bán ưng chuẩn trung gian, nhưng chính trung gian lại “cuỗm” cả BTC của người bán lẫn tiền của quý khách rồi bỏ chạy, vậy là cả 2 bên tìm bán đều bị lừa. ấy là lý do tại sao khi thương lượng trên chợ đen bạn phải chọn được người uy tín, có đảm bảo.
 6. Tiếp thị liên kết đảo có thật không? Tiếp thị kết liên hơi mới mẻ ở Việt Nam và chỉ khởi đầu dần được lưu ý đến đa dạng hơn lúc những mạng lưới tiếp thị affiliate marketing như Accesstrade, MasOffer gia nhập thị trường Việt Nam vừa qua. kết hợp với sự bùng nổ những sàn thương nghiệp điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… nên ngày càng phổ biến ngươì biết và bắt tay vào làm tiếp thị kết liên affiliate nhiều hơn. tuy nhiên, có 1 số các bạn mới thì tiếp thị liên kết khá lạ lẫm và xem có vẻ tiếp thị liên kết lừa đảo nên tránh xa. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về affiliate và phân phối cho các bạn các tư duy đúng về tiếp thị liên kết, hạn chế tư duy NGHE ĐỒN hay CÓ thành kiến, đấy là tư duy của các người LƯỜI suy nghĩ. Tiếp thị kết liên đảo… hay người làm tiếp thị lừa đảo? Câu giải đáp thực tại đó là cả hai. Người làm tiếp thị lừa đảo lúc người đã lừa đảo, làm bất cứ ngành nào cũng sẽ lừa đảo và Affliate Marketing cũng sẽ ko ngoại lệ. khi người làm tiếp thị liên kết biết chắc rằng đây là một sản phẩm tồi về mọi mặt nhưng vẫn cố tình tiếp thị nó như một sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt. bạn dùng và nhận thấy bị lừa, sản phẩm chẳng hề tốt như lời tiếp thị và từ đây khởi đầu có định kiến với cả ngành nghề Affiliates. Người làm tiếp thị quá tham lam, luôn nghĩ về doanh số, về huê hồng mà quên đi những đọc kém chất lượng trung thành của mình. Cố tình che lấp sự thực. nếu như lừa đảo ở tiếp thị kết liên đến trong khoảng tính cách của con người, vậy chỉ cần các bạn là người trung thực là được? Đúng vậy, làm affiliate là một việc có ý nghĩa bởi vì bạn đang góp phần giúp hàng hoá lưu thông góp phần lớn mạnh nền kinh tế nói chung. màng lưới tiếp thị kết liên lừa đảo màng lưới lừa đảo sẽ luôn còn đó và lừa…những nhà tiếp thị liên kết. ko phải quý khách của bạn. Nhưng ví như các bạn có tri thức đủ tốt, thì tại sao bạn lại sợ bị lừa? thường ngày, khi một màng lưới lừa đảo sẽ bắt bạn TRẢ PHÍ gia nhập và có hoả hồng từ việc giới thiệu những nhà tiếp thị khác gia nhập mạng lưới. ko có sản phẩm bán ra, ko có sản phẩm lưu thông trên thị phần, quý khách không còn đó trong mạng lưới mà chỉ có hai bên là nhà tiếp thị và mạng lưới. các mạng lưới này sẽ rất giỏi trong việc hợp lý hoá mọi thứ, nhưng lại bất hợp lý với quy luật kinh tế nên các bạn cần phải tỉnh ngủ trông thấy. Affiliate marketing là…Đa cấp? Đa cấp là lừa đảo, tiếp thị kết liên giống đa cấp thì cũng…lừa đảo. Đây đại quát là định kiến thường thấy của người rất nhiều bạn. Có hai vấn đề sai trong thành kiến này. Thứ nhất, đa cấp (MLM) ko phải mô hình lừa đảo mà biến tướng đa cấp hình tháp ảo (Pyramid Scheme) mới là lừa đảo. Việc này bạn có thể tự kiểm chứng cơ bản bằng Google tôi không muốn đào sâu. Thứ hai, tiếp thị liên kết không giống đa cấp. Do tiếp thị liên kết thường cất các trong khoảng khoá mà đa cấp sử dụng đa dạng như “mạng lưới”, “giới thiệu”, “hoa hồng cao”, “tiếp thị”, “thu nhập thụ động”, “toàn cầu”, “following”,… những trong khoảng khoá này chỉ gợi sự liên tưởng, thực tại ko dính dáng gì đến nhau. bản chất của affiliate là tiếp thị bằng nội dung và chuyển đổi thành sales bất kể bạn là vblogger, blogger, người tác động. Chỉ cần các bạn thuyết phục được fan của bạn “Đây là sản phẩm chất lượng và giúp ích được cho công tác của bạn”, giả dụ fan bạn đồng ý thì sẽ chuyển đổi thành sales. các bạn nhận hoa hồng nhờ tiếp thị là xong. ko có cấp dưới, ko có cấp trên, không hoa hồng cấp, ko doanh số yêu cầu, không chức danh,… Nó đơn giản chỉ có vậy. Hướng đi đúng để Blogger làm tiếp thị liên kết Vòng lặp Affliate marketing cho Blogger không cần biết các bạn ở niche (ngách) nào, các bạn dùng sản phẩm bạn thích, và sau ấy các bạn giới thiệu nó cho mọi người dùng. đương nhiên bạn phải giới thiệu sản phẩm đấy qua đường dẫn liên kết mà các bạn nhận trực tiếp từ người bán hoặc gián tiếp từ màng lưới tiếp thị liên kết. cần nhớ rằng bạn hàng qua link của bạn vì họ tin tưởng các bạn, họ tin khả năng của các bạn, họ tin vào uy tín của bạn. Bởi thế tôi thường ko giới thiệu các sản phẩm mà tôi không sử dụng hoặc đã mua thấy sản phẩm khác thay thế tốt hơn. ví như sản phẩm đấy không cho tiếp thị liên kết thì sao? các bạn cũng đừng ngại tiếp thị sản phẩm không có chương trình affiliates nếu nó phù hợp với người xem bởi vì những lý do sau Nó vẫn có thể giúp bạn xây dựng uy tín. Cực quan trọng! Có thể lâu dài, người bán sẽ cho phép các bạn tiếp thị. các bạn không thể biết trước kế hoạch tiếp thị của người bán, đúng không? Dù ko có Affiliate, bạn vẫn có thể tận dụng chương trình giới thiệu (Referral) nếu có của họ. các bạn có thể chuyển hướng tiếp thị các sản phẩm liên quan. kiên cố sẽ có cho các bạn. Lời Kết… Affiliate marketing về bản chất không lừa đảo cơ mà còn là một công cụ tiếp thị “đòn bẫy” để giúp tăng cường doanh số cho người bán, chỉ có người lừa người mà thôi. tư nhân, tôi rất thích tham dự chương trình affliate trực tiếp từ người bán thay vì các mạng lưới tiếp thị liên kết, bởi vì bình thường đó là những sản phẩm chất lượng hơn hẳn so với trong mạng lưới tiếp thị liên kết.
 7. xu hướng lựa chọn mạng tiếp thị kết liên nước ngoài Affiliate marketing đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài và được xây dựng dưới các hình thức phổ biến tại phổ biến nước trên toàn cầu. Ở mỗi quốc gia thị phần Việt Nam sở hữu không ít tiềm năng cho phép những nền móng tiếp thị kết liên phát triển. Không chỉ vậy, với quy mô mở mang và khả năng cung cấp sản phẩm to, những trang tiếp thị liên kết nước ngoài đang dần trở nên xu thế nhiều và là điểm tới cho cực nhiều các doanh gia trong lĩnh vực Affiliate marketing. xu thế lựa chọn mạng tiếp thị liên kết nước ngoài những người mới khởi đầu tham dự nên ưu tiên chọn thị trường tiếp thị trong nước, sau một thời kì, những mạng tiếp thị nước ngoài chắc chẵn sẽ hứa mang tới phổ thông cơ hội kiếm tiền online quyến rũ hơn. những mạng kết nối ở quốc gia phát triể như Mỹ, Anh, Nhật, Úc… có thể đạt được mức thu nhập lên tới hàng triệu đô la Mỹ cho người dùng. lựa chọn Affiliate marketing trong khoảng mạng tiếp thị kết liên nước ngoài các trang tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất dành cho bạn các bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mạng tiếp thị kết liên nước ngoài nào phù hợp để tham gia? Vậy hãy cộng tham khảo một vài nền móng Affiliate marketing chất lượng dưới đây để khai thác được các thời cơ mới cho riêng mình nhé. Commission Junction Commission Junction hay CJ là một trong các nền móng tiếp thị lớn nhất và là chọn lựa số 1 cho hầu hết những người làm buôn bán online. CJ cho phép các bạn quảng bá hồ hết các sản phẩm với hàng trăm thương hiệu đến trong khoảng tất cả những ngành nghề. đặc trưng, với những người tham gia dùng website bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được rộng rãi lợi nhuận bởi những nhà sản xuất như du lịch, khách sạn, ứng dụng… click Bank ClickBank hay CB là một trang kiếm tiền online nước ngoài nức tiếng nhờ vào những công cụ nhân tiện ích và mức hoả hồng vô cùng quyến rũ cho người tham dự. một số sản phẩm được phân phối trên hệ thống cho phép Publisher thu về hoả hồng tương đương 50- 75% trị giá sản phẩm. Thêm nữa, lợi thế to nhất của ClickBank lúc tiếp cận với các Affiliate marketer tại Việt Nam là tương trợ khách hàng sử dụng các site bằng ngôn ngữ tiếng Việt và cho phép thanh toán qua Check và Payoneer. những mạng liên kết nước ngoài chất lượng nhất Amazon Amazon.com là một trong các trang thương nghiệp điện tử lớn nhất trên toàn cầu được vun đắp tại Mỹ và sở hữu kho hàng hóa khổng lồ. các chương trình kết liên tiếp thị Amazon Associates đã trở thành thân thuộc với nhiều blogger Việt Nam. không những có phương tiện quảng cáo đa dạng, Amazon cũng cho cung ứng phổ thông banner đa dạng cho các publisher và cập nhật trình cáo thu nhập hàng ngày giúp bạn tiện lợi theo dõi lợi nhuận mang đến. Ebay Ngoài Amazon, Ebay cũng là điểm tới hấp dẫn đối với những người hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kết liên. Ebay hiện đang có tới hơn 800 triệu sản phẩm được sản xuất trên chương trình eBay Partner Network hay EPN. tài khoản trên hệ thống của Ebay cũng được đăng ký bằng những bước đơn giản, mau chóng và cực kỳ dễ dàng. JVZoo JVZoo Instant Affiliate được Tìm hiểu là một trong các mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài phù hợp nhất dành cho những người mới khởi đầu. nhà sản xuất hay Vendors sẽ cung cấp sản phẩm trên hệ thống để những Publishers chọn lọc và PR. thị phần nước ngoài với đa dạng tài nguyên chắc chắn sẽ là lợi thế dành cho các người tham gia trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. màng lưới tiếp thị ngày càng được mở rộng và ứng dụng ở phổ quát đất nước trên thế giới, việc tuyển lựa network phù hợp sẽ là điều kiện cơ bản để quý khách tiếp cận với xu hướng mới và trở thành một Affiliate marketer chuyên nghiệp trong khoảng thời gian dài
 8. xu hướng lựa chọn mạng tiếp thị kết liên nước ngoài Affiliate marketing đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian dài và được xây dựng dưới các hình thức phổ biến tại phổ biến nước trên toàn cầu. Ở mỗi quốc gia thị phần Việt Nam sở hữu không ít tiềm năng cho phép những nền móng tiếp thị kết liên phát triển. Không chỉ vậy, với quy mô mở mang và khả năng cung cấp sản phẩm to, những trang tiếp thị liên kết nước ngoài đang dần trở nên xu thế nhiều và là điểm tới cho cực nhiều các doanh gia trong lĩnh vực Affiliate marketing. xu thế lựa chọn mạng tiếp thị liên kết nước ngoài những người mới khởi đầu tham dự nên ưu tiên chọn thị trường tiếp thị trong nước, sau một thời kì, những mạng tiếp thị nước ngoài chắc chẵn sẽ hứa mang tới phổ thông cơ hội kiếm tiền online quyến rũ hơn. những mạng kết nối ở quốc gia phát triể như Mỹ, Anh, Nhật, Úc… có thể đạt được mức thu nhập lên tới hàng triệu đô la Mỹ cho người dùng. lựa chọn Affiliate marketing trong khoảng mạng tiếp thị kết liên nước ngoài các trang tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất dành cho bạn các bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn mạng tiếp thị kết liên nước ngoài nào phù hợp để tham gia? Vậy hãy cộng tham khảo một vài nền móng Affiliate marketing chất lượng dưới đây để khai thác được các thời cơ mới cho riêng mình nhé. Commission Junction Commission Junction hay CJ là một trong các nền móng tiếp thị lớn nhất và là chọn lựa số 1 cho hầu hết những người làm buôn bán online. CJ cho phép các bạn quảng bá hồ hết các sản phẩm với hàng trăm thương hiệu đến trong khoảng tất cả những ngành nghề. đặc trưng, với những người tham gia dùng website bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được rộng rãi lợi nhuận bởi những nhà sản xuất như du lịch, khách sạn, ứng dụng… click Bank ClickBank hay CB là một trang kiếm tiền online nước ngoài nức tiếng nhờ vào những công cụ nhân tiện ích và mức hoả hồng vô cùng quyến rũ cho người tham dự. một số sản phẩm được phân phối trên hệ thống cho phép Publisher thu về hoả hồng tương đương 50- 75% trị giá sản phẩm. Thêm nữa, lợi thế to nhất của ClickBank lúc tiếp cận với các Affiliate marketer tại Việt Nam là tương trợ khách hàng sử dụng các site bằng ngôn ngữ tiếng Việt và cho phép thanh toán qua Check và Payoneer. những mạng liên kết nước ngoài chất lượng nhất Amazon Amazon.com là một trong các trang thương nghiệp điện tử lớn nhất trên toàn cầu được vun đắp tại Mỹ và sở hữu kho hàng hóa khổng lồ. các chương trình kết liên tiếp thị Amazon Associates đã trở thành thân thuộc với nhiều blogger Việt Nam. không những có phương tiện quảng cáo đa dạng, Amazon cũng cho cung ứng phổ thông banner đa dạng cho các publisher và cập nhật trình cáo thu nhập hàng ngày giúp bạn tiện lợi theo dõi lợi nhuận mang đến. Ebay Ngoài Amazon, Ebay cũng là điểm tới hấp dẫn đối với những người hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kết liên. Ebay hiện đang có tới hơn 800 triệu sản phẩm được sản xuất trên chương trình eBay Partner Network hay EPN. tài khoản trên hệ thống của Ebay cũng được đăng ký bằng những bước đơn giản, mau chóng và cực kỳ dễ dàng. JVZoo JVZoo Instant Affiliate được Tìm hiểu là một trong các mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài phù hợp nhất dành cho những người mới khởi đầu. nhà sản xuất hay Vendors sẽ cung cấp sản phẩm trên hệ thống để những Publishers chọn lọc và PR. thị phần nước ngoài với đa dạng tài nguyên chắc chắn sẽ là lợi thế dành cho các người tham gia trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. màng lưới tiếp thị ngày càng được mở rộng và ứng dụng ở phổ quát đất nước trên thế giới, việc tuyển lựa network phù hợp sẽ là điều kiện cơ bản để quý khách tiếp cận với xu hướng mới và trở thành một Affiliate marketer chuyên nghiệp trong khoảng thời gian dài
 9. Lên kế hoạch để tiếp thị liên kết không cần website. các bạn đã từng nghe không ít về tiếp thị kết liên trước đây, đọc rất hiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm, cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Và phần nhiều những bài viết đều khuyên các bạn đi theo một biện pháp …. ấy là tạo website! tuy vậy, đây ko phải là cách độc nhất vô nhị để các bạn làm Affiliate marketing. ví như các bạn không hề là người thích viết lách, có tri thức về phương pháp thông tin, code, web… Thì đây là bài viết dành cho các bạn. ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết không cần website. Quay trở lại vấn đề chính, nhiều người vẫn quan niệm rằng, làm affiliate bắt đề xuất có một website. ko có website thì chỉ là làm ăn trợ thời thôi. tuy vậy, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng. 1: tài chính vốn đầu tư là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam. khi mà quý khách còn chưa có thói quen mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có thói quen kiếm tìm thông tin trên các website. các bạn hoàn toàn chỉ cần xây dựng fanpage hay group về ngành nghề tài chính. Sau ấy các bạn chạy truyền bá nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng của các bạn. Đây là cách mà phổ quát publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công 2: Du lịch lĩnh vực du lịch đặc trưng quý khách phần nhiều là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời gian vào các mạng xã hội như Facebook hay Instagram,… Như thế nên, bạn hoàn toàn có thể dùng các kênh mạng phường hội như một cách để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn. 3: chăm sóc sắc đẹp Cũng giống như ngành du lịch, ngành nghề làm đẹp cũng có đối tượng khách hàng chính là người trẻ. thực tiễn thì những beauty blogger nức tiếng nhất trên toàn cầu thường dùng Youtube là kênh để tiếp cận khách hàng của họ. Không chỉ có vậy là kênh social như Facebook và Instagram. nếu như bạn có say mê và ưu thích ngành làm đẹp, bạn có thể khởi đầu ngay với tiếp thị kết liên mà ko cần phải tạo website làm gì cả. Có đa dạng cách hơn để bạn khởi đầu. Hướng dẫn sử dụng Email marketing làm tiếp thị liên kết Email marketing là gì? Về đơn thuần Email Marketing là việc gửi những thông báo liên quan tới người nhận nhằm mục tiêu truyền vận tải những thông báo cần quảng cáo tới các đối tượng quý khách mục tiêu. 1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: bạn cần phải xác định được một vài vấn đề – Xác định lực lượng, đối tượng khách hàng mục đích. – Cách thức kiếm tìm, thu thập Liên hệ email. – thời điểm gửi email phù thống nhất. – Tần suất gửi email trong ngày. – Cách thức gửi email. 2. quan tâm đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông tin ngắn gọn, hàm súc, chủ đề vượt trội lôi kéo được sự tò mò của quý khách, nội dụng hướng tới ích lợi của quý khách,…) 3. khai triển kế hoạch gửi email. 4. Thống kê và Nhận định những kết quả. Làm tiếp thị liên kết bằng dụng cụ mạng thị trấn hội vun đắp fanpage, group, các kênh miễn phí Đây hiện là mạng thị trấn hội lớn nhất với hơn một tỷ quý khách và vẫn đang phát triển! đa số những gì bạn cần làm là tạo một trang hoặc đội ngũ Facebook với tài khoản hiện tại của các bạn và dùng nó để PR những sản phẩm liên kết. Lời kết Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết thì bắt buộc phải có một website mới bền vững. Nhưng thực tại chỉ ra rằng không ít vip publisher của ACCESSTRADE bắt đầu với tiếp thị kết liên mà không duyệt y kênh website. Tùy thuộc vào điểm tốt của bạn, chỉ cần bền chí và đam mê – bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị liên kết vững bền và phù hợp.
 10. Tiếp thị liên kết ở Việt Nam dễ hay khó? Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là phương thức liên kết dựa trên nền móng Internet, trong đấy các kênh truyền thông trực tiếp sẽ truyền bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho phổ biến Website khác & thừa hưởng hoả hồng ưng chuẩn lượng tầm nã cập, doanh số bán hàng…Vậy thì làm tiếp thị liên kết có khó không hãy cùng nhau Nhận định nhé Affiliate Marketing là định nghĩa còn hơi mới mẻ ở Việt Nam, nhưng trong khoảng lâu đã rất nhiều trên thế giới đặc trưng là ở tất cả các nước vững mạnh như Mỹ, Anh, Úc… Tại đây có cực nhiều người sống bằng công việc này toàn thời gian, họ coi đó là một nghề rất quyến rũ, thậm chí tiếp thị liên kết ở nước ngoài tạo ra những chuyên gia, những triệu phú kiếm tiền từ internet. kể từ thương mại điện tử tại Việt Nam vững mạnh, cụ thể là cuối năm 2015 thì cụm từ kiếm tiền với tiếp thị kết liên được đề cập tới cực nhiều và hiện nay gần như đây là một trong khoảng khoá nóng trên internet. Hàng loạt các nền móng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) xây dựng thương hiệu, những doanh nghiệp nhà cung cấp cũng khởi đầu nhận thấy ích lợi của hoạt động tiếp thị kết liên và kích thích mạnh mẽ hoạt động này qua những chương trình được gọi tên là “cộng tác viên bán hàng”. Hiện nay, nền móng kinh doanh này đã vững mạnh khá mạnh tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online, phổ biến nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, đa dạng nhà cung cấp sản phẩm cũng trông thấy trị giá và tận dụng xu thế này để phát triển buôn bán. Tiếp thị ở Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay trong khoảng bây giờ. tại sao nên tham chọn làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam? thị trường Việt Nam bạn sẽ rất tiện lợi tiếp cận mà không bị rào cản về vấn đề tiếng nói. Thêm nữa vì xu hướng đang lên và giả dụ các bạn tính từ lúc bây giờ thì các bạn sẽ hữu dụng thế của người dẫn đầu. Sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm đông đảo mọi khâu trong khoảng A đến Z, công tác lập website, viết bài giới thiệu, Tìm hiểu sản phẩm, công việc san sẻ quảng cáo sản phẩm, công việc hỗ trợ đặt tậu sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm. các bạn đã sẵn sàng và muốn mua cho mình các trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp?