Bảo Bảo

Những tay poker chuyên nghiệp dạy bạn thứ gì về TRADING?

Recommended Posts

Bảo Bảo    0

Những tay poker chuyên nghiệp dạy bạn thứ gì về TRADING?

Trong một (hoặc hai) bài viết trước đây, tôi đã sở hữu lần gợi ý bạn Phân tích về game chơi bài đổi tiền thật, một “trò chơi” với phổ thông điểm tương đồng sở hữu thương lượng ngoại ăn năn. Do được cực nhiều người thành công và nức danh trong ngành này khuyên, tôi cũng Tìm hiểu về poker và chơi nó. Người Việt và gốc Việt chúng ta hơi nổi danh trong poker, dù điều tiếng cũng nhiều.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker

Là một trader, chúng ta với thể học hỏi được phổ thông điều trong khoảng những người giỏi nhất trong poker, bởi như tôi viết như trên, hai toàn cầu này mang không ít điểm tương đồng.

Mọi tay poker giỏi đều biết, và hiểu, nếu như bạn kiểm soát rủi ro một cách hợp lý và kiên định tiến hành theo chiến thuật của mình, thì sở hữu nghĩa là bạn đang không đánh bạc, mà chỉ thuần tuý là “chơi” có những tỉ lệ/xác suất.

Poker (và trading) trở nên đánh bạc khi người chơi để cảm xúc lấn lướt và kiểm soát, vứt bỏ sự kỷ luật của họ, và ko thèm màng tới việc kiểm soát hợp lý số chip (tiền bạc) của họ nữa.

nghĩ suy CHIẾN LƯỢC/CHIẾN THUẬT

giả như các bạn có một chiến thuật/chiến lược chơi poker tốt, các bạn biết rằng các bạn cần thực thi theo chiến lược này qua một loạt ván bài, đủ nhiều, để thấy sở hữu đúng là nó tốt hay không.

Thật thiển cận nếu như bạn hậm hực chỉ sau một, 2, ba ván bài thua khi mới bắt đầu cuộc chơi. Một tay poker chuyên nghiệp hiểu rằng gã phải chơi “vài” ván để đạt được thứ mà gã chờ (bài đẹp). Mọi thứ chỉ đơn giản là số lượng của các ván bài, gã càng chơi lâu và kiên định tiến hành chiến thuật của mình, gã lại càng mang đa dạng thời cơ để có trên tay một thế bài đẹp và lượng chips (tiền cược) vẫn dồi dào trong trương mục để đánh lớn.

BIẾT khi NÀO NÊN GIỮ VÀ khi NÀO NÊN BỎ

Thoát lệnh, là một trong các việc khó nhất trong trading. muôn nghìn thắc mắc xuất hiện trong đầu chúng ta vào lúc ấy, ta sợ nó đi xuống, ta lại sợ nó đi lên nữa thì sao, ta sợ thứ tin tức vừa cập nhật, ta sợ … các tay chơi poker cũng vậy, ai chẳng biết bài đẹp thì nên giữ, nhưng bài đối phương cũng đẹp, Do đó họ mới cải thiện lượng tiền cược to đến vậy chứ … Nên bỏ bài hay theo đây nhỉ?

điều hành RỦI RO

Trong poker chuyên nghiệp, việc điều hành chips là một trong các phần quan yếu nhất trong chiến thuật của các bạn. Chẳng cần tới các tay chơi chuyên nghiệp, ai cũng biết rằng bạn không nên đặt cược phần lớn/toàn bộ số chips của bạn có những lá bài yếu trên tay, cũng chúng ta không nên đặt cược ít với những lá bài mạnh mà các bạn đang nắm giữ, …

xúc cảm dài lâu

Bất kỳ tay chơi poker chuyên nghiệp nào cũng sẽ đều kể với bạn rằng giả dụ muốn thắng lợi trong một giải đấu các bạn cần với khả năng xử lý các thông báo thật chóng vánh, và tức thời đưa ra quyết định mà ko do dự.

mang không ít thứ hay ho mà trader chúng ta với thể học hỏi được từ những người cách chơi poker 2 lá chuyên nghiệp, 2 ngành nghề này mang phổ thông điểm tương đồng và khá đặc trưng (rủi ro, xác suất, kỷ luật, …).

đa dạng nhà điều hành quỹ thành công cũng là một người chơi poker chuyên nghiệp, ví dụ như Bill Gross, ông đề cập về việc để trở thành một nhà đầu tư thành công : “anh phải với một phần là người chơi bài, và một phần là người phân tích”.

Chúc bạn sẽ học hỏi và đoàn luyện được rộng rãi hơn nữa.

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти