Nguyễn An Vy

Ứng dụng kinh nghiệm cá độ bóng đá vào Baccarat

Recommended Posts

Tâm lý trong trò Baccarat

1. Chỉ chơi baccarat khi thoải mái, ko bao giờ chơi khi tức giận, buồn chán hay mệt mỏi. Theo kinh nghiệm cá độ bóng đá thì tâm lý tốt, tự tin thì đánh mới dễ thắng được.
2. Đặt ra mục tiêu cụ thể khi chơi, và tuyệt đối tuân theo, Ví dụ : 1 ngày kiếm 300k chẳng hạn, khi đủ mục tiêu thì nghĩ liền, mai lại tiếp tuc. Ko nên tham lam khi ăn thì muốn ăn thêm, và cũng ko đc mất bình tĩnh khi thua là muốn gỡ liền.

baccarat

3. Chơi có phương pháp cụ thể, ko chơi lang mang.
Phần 2 : phương pháp của mình.

PP của mình tạm gọi là” PP thuận theo chiều gió” . Nghĩa là: mình thấy bài thế nào thì mình đánh theo thế đó, link w88 dựa vào cái đã biết đón cái chưa biết. Ví dụ như: đã 4 5 ngày nay trời đang mưa, thì mình đoán ngày tiếp theo sẽ mưa tiếp, và tương tự cả tuần này ngày nào trời cũng rất nóng, mình sẽ đoán ngày tiếp theo trời vẫn sẽ nóng trong fun88 . Áp dụng quy tắc này vào trong Baccarat như sau: vì trong baccarat thông thường mỗi bàn đều có 1 quy luật riêng nào đó, mà ta tinh mắt sẽ nhìn ra đc ngay.

Trường hợp 1: khi thấy bài ra sole PBPBPB thì mình đánh tiếp theo P rồi B, cứ thế tiếp tục chơi.
Trường hợp 2: khi thấy bài PPBPPBPP thì mình đánh B rồi tiếp theo PP, cứ thế tiếp tục chơi.
Trường hợp 3: khi thấy bài trội về 1 bên như PPPPP B PPPPPPPP B PP B PPP thì mình cứ đánh P, tiếp tục đánh P, nếu sau khi nó ra B thì tiếp tục đánh P nữa.
Trường hợp 4: khi thấy bài nó ra lặp ( có thể nói là cột 1 ẩn) như sau BBBB PPP BBBB PPP BB thì mình đánh lặp theo nó, đánh B rồi tiếp tục đánh B, sau đó bài ra P thì lại theo P.
Trương hợp 5: khi thấy bài ra đều: BB PP BB thì đánh PP rồi đánh tiếp BB.

Chiến thuật trong trò Baccarat

Đánh lose đến khi nào dừng: tất cả 5 trường hợp khi đánh thua liên tiếp 3 cây sẽ ngưng ko đánh theo nó nữa, gái xinh khỏa thân vì lúc này chuỗi của nó đã chấm dứt, và đổi sang chơi theo trường hợp khác, nếu đổi sang chơi trường hợp khác mà thua tiếp 1 câu nữa ( tổng cộng thau liên tục 4 cây) thì ngưng hẳn, tìm ván khác mà chơi, vì lúc này bài đã ra loạn xạ, ta ko đoán đc chuỗi tiếp theo nó sẽ ra là gì, đánh tiếp sẽ thua nặng.

Đánh win theo chuổi của nó thì dừng khi nào: win 8 đơn vị tiền ta sẽ ngừng, ví dụ ta đánh với mức 25k , khi thắng đủ 200k sẽ ngừng.

Cách vào tiền như thế nào: đánh gấp thép theo dạng tăng 1 đơn vị tiền 1-> 2 -> 3 -> 4 > 5 nếu lose, giảm ngay 2 đơn vị tiền nếu win. ví dụ đang đánh mức 3 đơn vị win ta dánh cây tiếp theo là 1 đơn vị, lose cây tiếp theo ta đánh 4 đơn vị. tăng 1 nếu lose và giảm 2 nếu win. Trường hợp bắt buộc: ban đầu ta đánh 1 đơn vị dù thua hay win, cây thứ 2 ta đánh vẫn đánh 2 đơn vị , cây 2 đơn vị win thì cây tiếp theo ta đánh lại 1 đơn vị. Cây đầu tiên 1 đơn vị trong ngày đánh win ta mới tăng cây thứ 2 lên 2 đơn vị, nếu thua ngay cây đầu thì ta vẫn cứ đánh 1 đơn vị, ý là ta thăm dò ván đó có như mình nhận thấy.

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты