lee2915

Lên kế hoạch để tiếp thị liên kết không cần website.

Recommended Posts

lee2915    0

Lên kế hoạch để tiếp thị liên kết không cần website.

 

các bạn đã từng nghe không ít về tiếp thị kết liên trước đây, đọc rất hiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm, cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Và phần nhiều những bài viết đều khuyên các bạn đi theo một biện pháp …. ấy là tạo website! tuy vậy, đây ko phải là cách độc nhất vô nhị để các bạn làm Affiliate marketing. ví như các bạn không hề là người thích viết lách, có tri thức về phương pháp thông tin, code, web… Thì đây là bài viết dành cho các bạn. ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết không cần website.

 

m46_KOgq7izxdVYh4mcnq_jt2-ArKHQG4fsCigmsV6h2Jh41UYzg2bFiC-0QlzmmnMNi9MFoflY8d9dWusynmolg-vNYIsVjsDGV1VM2F3ZPqFnp4hPD5ZVRX077NeXUNM6tgnGg

 

Quay trở lại vấn đề chính, nhiều người vẫn quan niệm rằng, làm affiliate bắt đề xuất có một website. ko có website thì chỉ là làm ăn trợ thời thôi. tuy vậy, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng.

 

1: tài chính

vốn đầu tư là một lĩnh vực tương đối mới tại Việt Nam. khi mà quý khách còn chưa có thói quen mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có thói quen kiếm tìm thông tin trên các website. các bạn hoàn toàn chỉ cần xây dựng fanpage hay group về ngành nghề tài chính. Sau ấy các bạn chạy truyền bá nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng của các bạn. Đây là cách mà phổ quát publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công

 

2: Du lịch

lĩnh vực du lịch đặc trưng quý khách phần nhiều là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời gian vào các mạng xã hội như Facebook hay Instagram,… Như thế nên, bạn hoàn toàn có thể dùng các kênh mạng phường hội như một cách để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của bạn.

 

3: chăm sóc sắc đẹp

Cũng giống như ngành du lịch, ngành nghề làm đẹp cũng có đối tượng khách hàng chính là người trẻ. thực tiễn thì những beauty blogger nức tiếng nhất trên toàn cầu thường dùng Youtube là kênh để tiếp cận khách hàng của họ. Không chỉ có vậy là kênh social như Facebook và Instagram. nếu như bạn có say mê và ưu thích ngành làm đẹp, bạn có thể khởi đầu ngay với tiếp thị kết liên mà ko cần phải tạo website làm gì cả. Có đa dạng cách hơn để bạn khởi đầu.

 

Hướng dẫn sử dụng Email marketing làm tiếp thị liên kết

 

Email marketing là gì?

 

Về đơn thuần Email Marketing là việc gửi những thông báo liên quan tới người nhận nhằm mục tiêu truyền vận tải những thông báo cần quảng cáo tới các đối tượng quý khách mục tiêu.

 

1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: bạn cần phải xác định được một vài vấn đề

 

– Xác định lực lượng, đối tượng khách hàng mục đích.

 

– Cách thức kiếm tìm, thu thập Liên hệ email.

 

– thời điểm gửi email phù thống nhất.

 

– Tần suất gửi email trong ngày.

 

– Cách thức gửi email.

 

2. quan tâm đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông tin ngắn gọn, hàm súc, chủ đề vượt trội lôi kéo được sự tò mò của quý khách, nội dụng hướng tới ích lợi của quý khách,…)

 

3. khai triển kế hoạch gửi email.

 

4. Thống kê và Nhận định những kết quả.

 

Làm tiếp thị liên kết bằng dụng cụ mạng thị trấn hội

 

vun đắp fanpage, group, các kênh miễn phí

Đây hiện là mạng thị trấn hội lớn nhất với hơn một tỷ quý khách và vẫn đang phát triển! đa số những gì bạn cần làm là tạo một trang hoặc đội ngũ Facebook với tài khoản hiện tại của các bạn và dùng nó để PR những sản phẩm liên kết.

 

Lời kết

Trước đây chúng ta vẫn lầm tưởng rằng, để kiếm tiền online hay làm tiếp thị liên kết thì bắt buộc phải có một website mới bền vững. Nhưng thực tại chỉ ra rằng không ít vip publisher của ACCESSTRADE bắt đầu với tiếp thị kết liên mà không duyệt y kênh website. Tùy thuộc vào điểm tốt của bạn, chỉ cần bền chí và đam mê – bạn sẽ chọn được cho mình hình thức làm affiliate marketing, tiếp thị liên kết vững bền và phù hợp.

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти