lee2915

Có nên mua tiền ảo Bitcoin hay không?

Recommended Posts

lee2915    0

Có nên mua tiền ảo Bitcoin hay không?

 

Vấn đề này thường gặp phải ở những người mới Đánh giá về Bitcoin, như mình đã san sớt ở bài Bitcoin là gì thì đầu cơ vào Bitcoin không khác gì các bạn đầu tư tìm vàng hay tiền đô la Mỹ hay chơi chứng khoán vậy. Không chỉ có thế, thị phần tin tức tiền điện tử tổng thể và Bitcoin đề cập riêng đang là xu thế đầu tư mới và dĩ nhiên ví như bạn đón đầu được xu thế thì cơ hội kiếm tiền khi nào cũng mở mang hơn để biết Có nên mua tiền ảo, lúc nó đã bão hòa như chứng khoán thì rủi ro tiềm tàng rất to, tất nhiên bất cứ thị trường nào cũng vậy lợi nhuận cao thì luôn đi kèm với rủi ro cao, các bạn nên xác định điều này ngay từ đầu.

 

LqpzIGGCZioQpVoqaqM4sHJ3lspo-YM46mbD-HBPaCurte3oECifbnwXrgjmAcrjV5lqAuRz2Y5Is17cRchl7N0gueUgvx7cuYAYo6NO4nmtl1fxhS7_Ao6CDHEsbpZ1azlgvdQk

 

Bitcoin trên sàn tiền ảo chẳng phải lừa đảo hay đa cấp, nó là một hình thức đầu tư hoàn toàn sáng tỏ, nhưng Không những thế vẫn có một vài “coin” là đa cấp, lừa đảo. Mình nhắc thế này cho bạn dễ hiểu, trong thị trường tiền ảo hiện tại có hơn 700 loại coin không giống nhau và Bitcoin chỉ là 1 loại trong số 700 coin ấy, còn những coin còn lại có tên gọi chung là Altcoin (ví dụ: Ethereum, Bitcoin cash, Dash, Zcash, Iota, NEO,..), mỗi một coin này được một người hay lực lượng người hoặc một doanh nghiệp tạo ra và phát triển nó và mỗi coin đều phục vụ một mảng khác nhau như: ngân hàng, tính sổ, y tế, âm nhạc, bảo hiểm, game, cờ bạc, giáo dục, môi trường,..và trong đó vẫn có một số coin xây dựng thương hiệu ko chuyên dụng cho bất cứ lợi ích gì cho cùng đồng và mọi thứ có vẻ ko minh bạch điển hình như Onecoin, một coin đa cấp và lừa đảo đã được bóc mẽ cách đây vài tháng.

 

Bitcoin là một đồng tiền chính và là công ty trung gian để chuyển đổi giữa các coin khác với nhau, được mệnh danh là “anh cả” trong làng coin. Bitcoin hiện tại đã được không ít nhà nước chấp nhận như một đồng tiền có thể thanh toán hợp lệ và dựa trên nó để tăng trưởng phổ biến áp dụng, dịch vụ hữu dụng không giống nhau. Vốn hóa của nó cũng lên đến sắp 70 tỷ USD và nó là một đồng tiền tiềm năng để đầu tư trong khoảng thời gian dài chứ chẳng hề có lừa đảo hay đa cấp gì cả. Còn việc “Có nên đầu tư Bitcoin” ko thì vẫn là quyết định ở các bạn.

 

đầu cơ vào tìm bitcoin cần bao lăm tiền? Có nên mua tiền ảo ?

Trả lời:

bạn muốn đầu tư bao nhiêu tiền là tuỳ bạn, ko có ngừng. đầu cơ đa dạng thì ăn rộng rãi mà ít thì ăn ít, có thể bắt đầu bằng việc mua thử 0.01 bitcoin tại đây: Aliniex

Hiện tại có khá phổ quát cách để bạn có thể đầu tư Bitcoin nhưng cốt yếu vẫn là sắm và những sàn phân phối tiền ảo tương tự như tìm vàng khi biểu đồ eth thấp đợi tới khi giá lên cao rồi bán kiếm lời. tuy vậy, như đã nói ở trên sự biến động giá trị của Bitcoin to hơn vàng rất nhiều. vừa mới đây vào hồi đầu tháng 3, Bitcoin đã có thời kì làm ngả nghiêng những trang báo mạng lớn đặc biệt là những bản tin nguồn vốn, khi giá trị 1 Bitcoin đạt 1280 đô la Mỹ bằng với 1 Ounce Vàng, và tiếp sau ấy không lâu giá đồng Bitcoin liên tục tăng cường và vượt ngưỡng lên mức giá trị của 3 Ounce Vàng.

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти