lee2915

Sàn Bybit là gì?

Recommended Posts

lee2915    0

Sàn Bybit là gì?

 

Việc Nhận định và chọn sàn trước khi bắt đầu đàm phán là một công việc hết sức quan trọng, chẳng thể nào bỏ qua đối với các nhà đầu cơ. Một đại lý phân phối đáng tin cậy sẽ giúp các bạn đem lại thao tác khởi đầu tiện dụng hơn trong hành trình đầu tư vào thị trường tiền điện tử của mình. Vì thế nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thêm một sàn phân phối mới nhưng không kém phần tin cậy nữa đó chính là Sàn Bybit.

m57N4GXuYCnrECve47c9n2FYbYANqHB0n_wwuhxFzR777GbiBrIoXCuX809TzX03clafebjkqpMpr4-ftw1k0mwkbYrsK9XnZ5Tf4WlSpQSC48VW2JL91TKEW9G59OMTaR6bMzAY

Sàn Bybit là gì?

Sàn Bybit.com là một sàn tiền ảo uy tín P2P được thành lập vào tháng 3/2018. Sàn đã đăng ký tại Quần đảo Virgin (thuộc nước Anh), có trụ sở chính tại Singapore và một vài văn phòng tại HongKong, Đài Loan, Shanghai.

Khác với những đại lý phân phối khác thì Bybit cốt yếu nhắm vào ngành margin/đòn bẩy trong đàm phán tiền điện tử mà ko hỗ trợ thương lượng spot hay OTC, đây là điểm dị biệt to nhất và cũng Do vậy nên mà Bybit thu hút rất nhiều nhà đầu tư để ý đến loại hình đàm phán này. Hiện nay Bybit được xem là đối thủ cạnh tranh lớn với BitMEX lúc cho phép thương lượng BTC với đòn bẩy lên tới 100x.

đội ngũ sáng lập ra Bybit là những tên tuổi chuyên gia hàng đầu trong ngành nghề về ngoại hối hận, nhà băng đầu tư mà đứng đầu là Ben Zhou – người từng ra đời một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện nay, XM là dịch vụ nhà cung cấp môi giới bậc nhất. thị phần Đông Nam Á nói chung và Việt nam đề cập riêng là một trong các thị phần mà Bybit đang tụ họp phát triển và đẩy mạnh.

Sàn Bybit là gì

Bybit – sàn có những tính năng đặc thù

Đòn bẩy cao

Sàn có mức đòn bẩy cao, Bybit cho phép quý khách có thể sử dụng mức đòn bẩy lên tới gấp 100 lần. Bên cạnh đó, các trader có thể điều chỉnh mức đòn bẩy và biên của một vị thế mở bất cứ lúc nào.

các mức đòn bẩy cho mỗi loại tiền điện tử:

  • BTC/USD: 1:100

  • ETH/USD: 1:50

  • EOS/USD: 1:50

  • XRP/USD: 1:50

hợp đồng tương lai vĩnh cửu

không cần thanh toán lập tức trong thương lượng giao ngay hay phải trả tiền vào một ngày một mực trong giao kèo tương lai. hợp đồng mai sau vĩnh cửu cho phép người dùng giữ vị thế trong bao lâu tùy thích và ko có ngày đáo hạn. Chính tính năng này đã góp phần mở thêm cơ hội cho các bạn đem lại mức giá tốt hơn so với hợp đồng ngày mai.

không đề nghị KYC

Bybit là một trong số ít những thảo luận KYC chất lượng cao và bạn có thể đăng ký trong khoảng bất kỳ đâu trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ và 1 vài quốc gia bị tránh được khác. người mua ở Hoa Kỳ có thể dùng VPN như NordVPN để tầm nã cập Bybit.

tiện dụng dùng thiết bị đầu cuối đàm phán

Đối với Bybit thì sàn sẽ cung cấp một trong những trang bị đầu cuối giao dịch trực quan. ví như các bạn là người chuyển từ một đại lý phân phối khác hiện có như Binance qua Bybit, bạn sẽ rất ngạc nhiên ấy.

1 vài tính năng khác

  • Đổi tiền theo giá thị trường

  • khách hàng được phép rút tiền ko giới hạn

  • thương lượng không bị ngắt quãng, có thể xử lý hàng trăm nghìn đàm phán mỗi giây

  • Lưu trữ tài sản bằng ví lạnh

  • UX / UI chuyên nghiệp: Cả cho trình thông qua và áp dụng di động. Bybit đã phát triển những áp dụng di động của họ, nó có sẵn trong 2 hệ quản lý iOS và Android, chức năng cũng như giao diện tương đối giống với Web.

Phí giao dịch trên sàn Bybit

Bybit phân phối một mức phí thấp trong lĩnh vực công nghiệp phái sinh thời điện tử,đó cũng chính là lý do mà dù mới được xây dựng thương hiệu nhưng nó đã trở thành phổ thông và tiếp cận được với số lượng to các nhà đầu tư và hướng dẫn làm affiliate. Bybit chỉ tính phí 0.075% đối với taker cho đa số các loại coin, maker sẽ được giảm giá 0.025% (tức là sẽ được hoàn lại tiền khi lệnh được khớp). Còn đối với phí rút BTC khỏi sàn là 0.0005 BTC, thấp hơn 40% so với phí rút BTC trung bình của toàn ngành nghề (0.0008 BTC).

 

 

 

 

 

 

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти