lee2915

Chọn đúng sàn uy tín sẽ có gì lúc chơi tiền ảo ?

Recommended Posts

lee2915    0

Chọn đúng sàn uy tín sẽ có gì lúc chơi tiền ảo ?

 

Sàn Binance và lý do nên dùng sàn giao dịch này

Trước khi đăng ký một account mới tại một sàn phân phối lần Việc ban đầu ở các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, điều quan yếu là phải cân nhắc các lợi thế và bất lợi của chúng. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch cho mình.

 

5ZxSGYqIChGg-5YZuFihIFMQwq8ZaAO02Q1Cggmdg_1UYv-5RPkSvI83_SEeF2fBbpbx-or34B2ZuLPOiVf1mwYOWDRIwpl68OLQdooD46NNJVqd3JTJuW4xVyG47PWcpwQtJTrs

 

Về ưu điểm của sàn Binance

Ban đầu, hãy đàm đạo về những lợi thế thực tại của nền móng đàm phán tiền điện tử này.

  • Danh sách đồ sộ các loại tiền thay thế

Một trong những lý do chính khiến sàn tiền ảo uy tín Binance trở nên đa dạng là vì họ hài lòng thương lượng rất nhiều loại tiền điện tử không giống nhau. Hiện đang có hơn 100 loại tiền điện ảo khác nhau có thể đàm phán tại Binance. Chúng bao gồm trong khoảng các đồng bạc nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), tới các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase, một đại lý phân phối bán đa dạng Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ giao dịch tổng cùng 4 loại tiền.

  • Phí thấp

Một tính năng tuyệt vời khác của sàn Binance là khi thương lượng tiền điện tử với tiền điện tử, mức phí đàm phán trên sàn Binance là một trong những mức phí thấp nhất. quý khách bị tính phí 0,1% cho mỗi thương lượng, có tức là giả dụ bạn thương lượng 1 ETH, các bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH. đặc biệt nếu như các bạn đang giao dịch với Binance Coin (BNB), bạn sẽ được giảm giá đàm phán 50%.

Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì tốn tiền. tuy nhiên, đông đảo các sàn phân phối đều hoạt động theo cộng một cách. Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và đổi thay tùy thuộc vào trị giá của chúng. Ví dụ: Đối với mỗi Litecoin (LTC) mà bạn muốn rút, bạn sẽ phải trả phí 0,01 LTC. tuy nhiên, ví như giá trị của Litecoin cải thiện lên thì phí rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được nhất định theo giá Litecoin và không cao hơn giá đô la Mỹ (hoặc nội tệ của bạn).

không có ngừng đối với giá trị tiền gửi các bạn tiến hành, nhưng nếu như các bạn muốn rút tiền điện tử trị giá hơn hai BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm account của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nộp giấy tờ tùy thân, chả hạn như hộ chiếu của các bạn.

  • Bảo mật

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và quý khách được đề nghị thiết lập xác thực 2 nguyên tố (2FA) lúc họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung sẽ gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của các bạn mỗi lúc bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền. giả dụ bạn vẫn đang tự hỏi “Binance có an toàn không?” thì xin thưa rằng trang web đang sử dụng tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS) để bảo vệ account, đây là tiêu chuẩn ngành nghề cho những đại lý phân phối lớn.

  • Khối lượng mua bán to

Vì Binance đã trở nên một trong các sàn tiền ảo tốt nhất để sắm bán và giao dịch tiền điện tử nên có không ít giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một nhân tố quan yếu vì nó có nghĩa là các bạn có dịp tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay thức thì khi bạn cần. Ví dụ: ví như bạn muốn tậu một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng mua bán thấp, thì các bạn sẽ khó mua hơn vì không có phổ quát người bán. tuy thế, nếu có nhiều người bán coin đấy, các bạn sẽ tiện lợi sắm được. sự thực phương pháp tương trợ Binance có thể xử lý đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

  • chấp nhận rộng rãi loại tiền tệ fiat

Trong thời khắc hiện tại Binance đã hạn chế được nhược điểm của mình và đã bằng lòng gần như các loại tiền tệ fiat. Hầu như không dừng đối với một loại tiền tệ nào. ấy chính là cải thiện lớn nhất mà Binance đã thực hiện và được phổ thông người mua Tìm hiểu cao.

 

điểm yếu của sàn Binance

Hãy cộng xem xét một số điểm kém tuyệt vời của sàn phân phối.

  • tương trợ khách hàng

Có đa dạng Nhận định trái chiều về tương trợ quý khách do đại lý phân phối Binance cung ứng. mặc dầu bạn có thể Liên hệ sớm nhé với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp nhưng một vài khách hàng đã Thống kê sự chậm trễ kéo dài của Trang tiếp thị liên kết uy tín. tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có 1 số lượng to khách hàng và Như thế nên rất Mong rằng rằng Binance sẽ cải thiện thời kì phản hồi của họ. Cũng ko có hỗ trợ qua điện thoại, đây là dụng cụ được cung cấp bởi những đại lý phân phối đa dạng khác như Coinbase.

 

thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại https://mangtienao.com/huong-dan-cach-mua-tien-ao-ripple-bang-cac-hinh-thuc-khac-nhau/

 
 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти