lee2915

Whitepaper của các đồng bạc ảo chuẩn bị lên sàn

Recommended Posts

lee2915    0

Whitepaper của những đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

 

Hàng chục loại tiền điện tử mới ra mắt mỗi tháng, hàng trăm các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và cùng với các mã token và loại tiền mới này là một loạt những đợt phát hành tiền ảo Đầu tiên (ICO). Sự khao khát của những nhà đầu tư đối với các cơ hội này càng ngày càng tăng lên ở mạng tiền ảo tốt nhất, thậm chí ngay cả khi tiền ảo đã bị vùi dập một cách thê thảm vào năm 2018. đa số các nguyên tố này phối hợp lại đã tạo cơ hội để các kẻ lừa đảo vạch ra các kế hoạch tinh tướng. giả dụ những nhà đầu tư có ý nghĩ rằng họ sẵn sàng ném tiền vào một loại tiền điện tử có tính đầu cơ cao thì phần trăm cao là họ chừng như có khả năng đầu cơ vào những token hoặc ICO lừa đảo.

 

nMe-5yjt10Voyo5fSZ2w4DOBGT_MosYkhy06YIjDJKFytELAR8DmVMWJqI6YG9c3Z_-e5f5uCkvTYVUjFf1mdtPHYKcFV7JoXJOqun1v5zK-uOBZ7iXOSRa2E1-Yta1MN38IXH2e

 

Đối với nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm cách tận dụng tối đa những cơ hội đầu cơ mới mà vẫn đảm bảo an toàn trước các ICO lừa đảo cũng như các đồng tiền và mã token qua quýt có thể rất cạnh tranh ở các sàn tiền ảo tốt nhất. phương pháp chuỗi khối và tiền điện tử đang phát triển với tốc độ mau chóng và ngay cả những nhà đầu cơ có kinh nghiệm cũng khó theo kịp. mặc dầu ko có gì bảo đảm rằng bất kỳ loại tiền ảo hoặc phát động nào can dự tới blockchain sẽ là hợp pháp hoặc thành công, tuy nhiên các kinh nghiệm được nêu dưới đây có thể giúp các bạn vững chắc nhất có thể rằng bạn không bị lừa đảo.

Đánh giá đội ngũ thực hiện của các đồng bạc ảo chuẩn bị lên sàn

 

Tim hiều thông báo đội ngũ tiến hành

có nhẽ yếu tố thành công quan trọng nhất đối với bất kỳ ICO hoặc các đồng tiền ảo là những nhà lớn mạnh và đội ngũ quản trị đằng sau Công trình. không gian tiền điện tử được cai trị bởi những danh tiếng to, với những nhà lớn mạnh siêu sao như nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin có khả năng tạo hoặc phá đổ vỡ những Dự án mới chỉ bằng cách đưa tên của họ vào đội ngũ lớn mạnh. Vì lý Như vậy nên, các kẻ lừa đảo càng ngày càng phổ biến để bịa ra tiểu truyện và người sáng lập fake cho những Công trình của họ.

 

biện pháp kiểm soát an ninh tốt nhất chống lại mánh lới ăn lận này là nghiên cứu chu đáo từng thành viên trong đội ngũ của một Dự án trước khi bạn đầu cơ. tỉ dụ, đấy là một dấu hiệu xấu ví như bạn chẳng thể mua thấy bất kỳ thông báo nào về một nhà lớn mạnh hoặc người sáng lập cụ thể trên LinkedIn hoặc các dụng cụ truyền thông phường hội khác. Ngay cả khi hồ sơ tồn tại, hãy rà soát xem hoạt động của họ có thích hợp với số lượng người theo dõi và lượt thích mà họ tích lũy được hay ko. các cá nhân hãn hữu khi tương tác với các người theo dõi của họ nhưng có hàng nghìn người ái mộ có thể chẳng hề là thật.

Ngoài việc xác định xem nhóm vững mạnh có thật hay ko, điều quan trọng là phải nỗ lực để xem liệu trình độ của họ có được Nhận định cao hay không. những người sáng lập có kinh nghiệm mà họ tuyên bố là có không? Nó có can dự đến Công trình hiện tại trong tầm tay không?

 

Nghiên cứu kĩ Whitepaper của những đồng bạc ảo chuẩn bị lên sàn

Whitepaper của các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn tiền ảo hoặc ICO là tài liệu nền tảng cho Công trình đấy. Whitepaper phải đưa ra nền tảng, mục đích, chiến lược, mối để ý và tiến trình thực hiện cho bất kỳ Công trình nào can hệ tới blockchain. Whitepaper có thể bật mí một cách đáng sửng sốt như các tổ chức có một trang web hào nhoáng, có thể tiết lộ rằng họ thiếu một khái niệm đơn thuần đúng đắn cần phải có. Mặt khác, một công ty có trang web có lỗi chính tả có thể có một whitepaper cho thấy một định nghĩa cứng cáp và một kế hoạch thực hiện được hình thành tỉ mỉ.

 

bước Việc ban đầu để phân tích một whitepaper là đọc nó thật cẩn thận. rà soát xem whitepaper có các nguồn bổ sung hay không, bao gồm những mô hình tài chính, mối quan tâm pháp lý, phân tích SWOT và lộ trình tiến hành.

Nên giảm thiểu những tổ chức không cung ứng whitepaper bằng mọi giá như là affiliate marketing tiếp thị liên kết. tuy nhiên, có khả năng một đơn vị ăn gian đưa ra một whitepaper thuyết phục, như tình trạng của PlexCoin, đơn vị này đã huy động được hơn 15 triệu USD trước lúc Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Hoa Kỳ (SEC) vào cuộc để đóng cửa nó. Whitepaper phải trả lời rất nhiều các thắc mắc mà một nhà đầu cơ tiềm năng có thể tỉ dụ như điều gì làm cho Công trình cụ thể này khác biệt so với những đối thủ khó khăn, cách Công trình hướng đến thành công và các giải pháp nó sẽ tiến hành để đem đến mục đích.

 

Là người đi đầu xu hướng mới của tiền ảo tại https://mangtienao.com/cach-nhan-biet-cac-dong-tien-ao-tiem-nang-va-top-5-dong-tien-nen-dau-tu/

 
 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти