lee2915

Hướng dẫn cách nạp tiền trên Bitfinex

Recommended Posts

lee2915    0

Hướng dẫn cách nạp tiền trên Bitfinex

 

Sau lúc đã có account chắc chắn tại Bitfinex, khách hàng sẽ phải trải qua tiến trình nạp tiền, rút tiền và tậu bán coin lúc đánh giá sàn bitfinex. Cụ thể như sau:

  • Hướng dẫn nạp tiền vào Bitfinex:

Hiện nay, Bitfinex tương trợ đàm phán các loại coin chính bao gồm: Bitcoin (BTC), EOS, Ethereum (ETH), Stellar (XLM) và USDT (Tether), Thêm vào đó, còn có các thị phần Fiat như EUR, JPY, GBP. Để nạp tiền vào Bitfinex, các bạn phải thực hiện các bước sau

 

pYS8LjMfcvm-Go17_kQpKbuqAlzKcQURSZOa02QhfOcjg-WyzgMkIr9UB_pacReBhXpjg4QNOCGezyr1AmD2UeEOIEFV7z7LAjVCoQS9SgAHMWm3vnH7KlPerTglpn2ThBLeJMro

 

thao tác 1: Đăng nhập vào account cá nhân đã tạo trên sàn review sàn bitfinex rồi chọn “Deposit”. Ở nhiều đồng tiền thương lượng hiện ra, bạn giao dịch đồng coin nào thì chọn đồng ấy.

thao tác 2: Theo quy định của sàn này, người chơi phải tốn phí nếu nạp tiền vào sàn nhỏ hơn 1.000 USD. độc giả quy định này và tick vào hai ô “Yes” và chọn “I understand. Continue.”

thao tác 3: 3 loại ví không giống nhau sẽ hiện trên sàn là Bitfinex, bao gồm: Exchange Wallet, Funding Wallet và Margin Wallet. bạn chọn Exchange Wallet. Sau đó, lick vào “Click lớn generate address” để tạo ví Bitcoin trên Bitfinex nếu như muốn đàm phán với Bitcoin.

thao tác 4: bạn sẽ nhận được liên hệ ví BTC trên Bitfinex . 3 Ô có nội dung lần lượt là copy, tạo địa chỉ ví mới và lấy mã QR-code. các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn là xong.

  • Hướng dẫn rút tiền trên sàn phân phối Bitfinex

ví như bạn muốn rút tiền từ sàn phân phối Bitfinex về tài khoản tư nhân thì các bạn phải thực hiện như sau:

bước 1: truy tìm cập vào tài khoản của bạn trên Bitfinex rồi chọn “Withdraw” . bạn chọn đồng coin muốn rút về theo như Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex.

thao tác 2: sàn giao dịch này đề nghị các bạn rút tối thiểu 250$ tùy thời khắc. các bạn hãy điền các thông báo rút tiền tài mình. Bao gồm: Address (đây là liên hệ ví của bạn trên sàn Bitfinex); Amount (Bạn điền số lượng BTC muốn rút); Wallet (Bạn phải chọn ví mà các bạn muốn rút); Tx Fee (phí rút tiền); bạn tick vào ô “Take fee from amount” và “I have read, Understand” rồi chọn “Request Withdrawal”.

bước 3: bạn phải nhập mã code 2FA và chọn “Submit”.

bước 4: Người rút phải xác nhận mật khẩu rút tiền, rồi tick ô “Confirm number” rồi chọn “Confirm withdrawal“.

thao tác 5: Vào email cá nhân của bạn và click vào ô “APPROVE OR CANCEL WITHDRAWAL” để công nhận việc rút tiền tài mình.

bước 6: các bạn tiếp diễn nhấn vào “Approve” để gửi lệnh rút đi là xong.

thời kì cho các bạn rút tiền khoảng 60 phút trở lên.

thao tác 1: truy nã cập vào tài khoản trên đại lý phân phối Bitfinex rồi bấm vào BALANCES.

bước 2: bạn phải điền số lượng coin muốn sắm vào “Order form” sau ấy chọn lệnh “Exchange Buy” để sắm hoặc “Exchange Sell” để bán.

 

Việc sắm và bán trên sàn Bitfinex diễn ra khá thuần tuý

Trên đây là bài viết tổng quan về đại lý phân phối Bitfinex. Với những Ưu điểm nổi trội nói trên, Bitfinex đang ngày càng chứng tỏ là một sàn phân phối Bitcoin vững mạnh trên thế giới. giả dụ bạn đang muốn đàm phán Bitcoin thì hãy sử dụng Bitfinex. Chắn chắn, gã đồ sộ Bitfinex sẽ khiến phần lớn quý khách hàng chấp nhận với phiên thương lượng Việc đầu tiên.

 

Nắm bắt khuynh hướng, cập nhật thông báo về top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất

 
 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти