lee2915

Cách sử dụng BitFinex cho người mới

Recommended Posts

lee2915    0

Cách sử dụng BitFinex cho người mới

 

BitFinex là một sàn bàn bạc tiền điện tử hàng đầu thế giới, nắm giữ khối lượng mua bán Bitcoin to nhất hiện nay, cũng như các đồng Altcoin khác, có thời khắc đánh giá sàn bitfinex nắm giữ đến 10% tổng lượng trao đổi trên thị trường. Bitfinex được thành lập vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và thuộc sở hữu của doanh nghiệp iFinex Inc, Bitfinex có trụ sở hoạt động ở khắp nơi trên toàn cầu như Hồng Kông, Đài Loan, London,..

 

2wCqFYCjKytGjhFDOZqEv85O4D7NwyOLGomb-43VvU-v7sWup3fgnkFUtJQH1yGmEMsFpGjWLAdPgN7mudfupgoz9WpeJ72hb6ehsHw8g7OIEZo99pXbXCxvgZyZ-CHoLQKyZN-3

 

BitFinex được biết đến là sàn giao dịch cung ứng nhiều tính năng bảo mật cao, an toàn, nhưng lại khá khó dùng cho người mới. Trên review sàn bitfinex, ngoài đàm phán coin với coin, coin với tiền pháp định thường nhật, sàn này còn cho phép giao dịch ký quỹ (margin) với đòn bẩy 3.3x, với đa dạng thị phần không giống nhau như Bitcoin, Ethereum, EOS,..Bên cạnh ấy, các bạn có thể sử dụng khá đa dạng loại lệnh đàm phán trong khoảng cơ bản đến nâng cao.

Tìm hiểu ưu & điểm yếu của đại lý phân phối Bitfinex

1. Về ưu điểm của sàn Bitfinex

 • Bảo mật và an toàn: Bitfinex luôn đề cao việc bảo mật thông tin cũng như tài sản của khách hàng, trong lịch sử Bitfinex đã từng bị hack, và sau đấy đến thời khắc hiện tại họ đã liên tiếp cải luôn thể vấn đề bảo mật, Bitfinex cung cấp nhiều tính năng bảo mật như 2FA, mã hóa Email, xác nhận rút tiền,..

 • Tính thanh khoản cao: Với khối lượng mua bán hàng tỷ đô la, sàn Bitfinex hiển nhiên có tính thanh khoản rất cao.

 • Phí thương lượng hợp lý: Sàn Bitfinex tính phí thương lượng giao động ở mức 0.1% cho maker và 0.2% cho taker, tùy vào số lượng trao đổi cải thiện lên mà phí này sẽ được giảm.

 • hỗ trợ đàm phán Fiat: Bitfinex cho phép các bạn mua bán coin với tiền Fiat (pháp định) như USD, EUR, JPY và GPB.

 • tương trợ giao dịch OTC: giao dịch OTC tức thị bạn có thể tậu bán trực tiếp với các bạn khác mà ko cần chuẩn y các lệnh, tự đưa ra giá bán ước mong, nhưng tại Bitfinex để thương lượng OTC các bạn phải thực hiện thương lượng ít nhất 100k đô la Mỹ.

 • tương trợ đa nền tảng: Ngoài thương lượng trên web bạn có thể dùng Bitfinex duyệt y áp dụng trên điện thoại, có sẵn cho IOS và Android.

 • Cho phép thương lượng Margin: Như đã nói, sàn Bitfirnex cho phép người mua giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 3.3x.

 • hỗ trợ rộng rãi loại lệnh: Ngoài lệnh giao dịch bình thường (Limit) thì Bitfinex còn có những lệnh khác như Market, Stop, Trailing Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hidden Order.

 • giao dịch chuyên nghiệp: Bitfinex có một giao diện trade rất chuyên nghiệp và trực quan.

 • quy trình niêm yết nghiêm ngặt: Bitfinex thường chỉ niêm yết những đồng coin rộng rãi, thực sự uy tín, rất ít token có mặt trên Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex, nên việc bị “làm giá” sắp như chơi xảy ra.

2. nhược điểm của sàn Bitfinex

 • Chưa tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt

 • Tính phí nạp tiền nếu như nạp thấp hơn 1000 USD

 • tương đối khó sử dụng với người mới

 • tương trợ ít coin và token

 • thời gian nạp/rút tiền hơi lâu, thường mất khoảng vài tiếng

Phí thương lượng trên sàn Bitfinex được tính thế nào?

như vậy những sàn phân phối tiền điện tử khác, khi bạn tham dự tậu bán trên Bitfinex sẽ có 3 loại phí cơ bản. Không chỉ có vậy, sẽ có thêm phí cho đàm phán OTC và Margin, cụ thể như sau:

 • Phí đàm phán (Trade Fee): 0.1% cho maker và 0.2% cho taker

 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): giả dụ nạp nhỏ hơn 1.000 đô la sẽ tính phí, cao hơn Miễn phí

 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí sắm bán (trade) trên Bitfinex

Phí giao dịch trên sàn Bitfinex sẽ ứng dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán). Với maker sẽ là 0.1%, còn taker là 0.2%. bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng cách cải thiện khối lượng trao đổi

 

hai. Phí nạp tiền vào Bitfinex

Phí nạp tiền vào sàn Bitfinex sẽ là Miễn phí nếu số tiền nạp lớn hơn 1.000 USD

3. Phí rút tiền từ Bitfinex

Phí rút tiền từ sàn Bitfinex sẽ được tính tùy thuộc vào đồng coin mà bạn rút

4. Phí thương lượng OTC và Margin trên Bitfinex

Với giao dịch OTC quý khách sẽ không bị tính phí, tuy thế, để có thể thực hiện đàm phán OTC khách hàng nạp tiền trên sàn Bitfinex phải có tối thiểu 10.000 đô la Mỹ trong account và buộc phải xác minh tính danh.

Với đàm phán margin, người phân phối những khoản vay sẽ bị tính phí 15%, còn người vay phí áp dụng là 18%. phần nhiều phí này chỉ được tính trên những hiệp đồng ký quỹ đang hoạt động.

Không chỉ thế, các bạn có thể xem bảng biểu phí giao dịch hồ hết của Bitfinex.

 

đọc thêm tại sàn tiền ảo để ko bỏ lỡ bất kì thông tin nào về đại lý phân phối tiền ảo


 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти