lee2915

Bitfinex là gì mà mọi người quan tâm vậy?

Recommended Posts

lee2915    0

Bitfinex là gì mà mọi người quan tâm vậy?

 

Bitfinex là đại lý phân phối tiền kỹ thuật số được quản lý bởi iFinex Inc. ra đời năm 2014, chỉ sau 4 năm, Bitfinex đã trở nên sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất toàn cầu với hơn 10% tổng số thương lượng.Không chỉ vậy, đánh giá sàn bitfinex còn có thể tiến hành phổ thông những đàm phán từ những loại tiền điện tử khác, tương trợ thương lượng thanh khoản và ký quỹ mà chẳng phải sàn nào cũng thực hiện được.

 

[IMG]

 

Sự có mặt trên thị trường và vững mạnh của tiền điện tử là nguyên cớ để những sàn phân phối tiền công nghệ số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro lúc giao dịch, bạn cần nắm được thông báo chuẩn xác về review sàn bitfinex. Hiện nay, sàn Bitfinex là một trong những trang tìm bán tiền ảo uy tín lớn được cực nhiều nhà đầu tư tin tưởng tuyển lựa.

 

Đặc điểm hoạt động của Bitfinex

Là một áp dụng nhân thể ích sáng tạo

Bitfinex là một áp dụng đa tính năng được cài đặt tiện dụng trên hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, các bạn có thể tạo tài khoản và dùng, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện các bạn để thích hợp với từng loại giao dịch và từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Bitfinex là đại lý phân phối tiền điện tử to nhất hiện nay

 

tương trợ thương lượng phổ thông các loại tiền điện tử

Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử phổ thông và được dùng rộng rãi trước nay, Bitfinex còn tương trợ quý khách với không ít loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày một tăng lên với tốc độ thương lượng mau chóng, tính bảo mật cao.

 

giao dịch ký quỹ với lãi suất tốt nhất

đàm phán ký quỹ tên tiếng Anh có tức thị Margin Trading. Đây là loại giao dịch mà chẳng hề với sàn nào các bạn cũng có thể tiến hành được. Bitfinex tương trợ các bạn vay vốn với số tiền lên đến gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. đặc biệt, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất khăng khăng hoặc Bitfinex sẽ chọn lọc cho bạn một người vay thích hợp với mức lãi suất cuốn hút nhất tại thời điểm bạn vay.

 

Cho vay vốn theo mong muốn của mình

Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. gần như những thông báo về cho vay vốn sẽ do bạn trong khoảng định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay tức khắc, thông báo người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn lúc các bạn chưa tìm được một phương thức đầu cơ thích hợp, hạn chế rủi ro.

 

Hướng dẫn tạo account trên sàn Bitfinex - Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex

Đăng ký tài khoản

  • bước 1: truy hỏi cập vào trang Bitfinex. Chọn “Open Account” ở chính giữa màn hình hoặc “Sign Up” ở góc phải màn hình.

  • bước 2: Tích vào 4 ô “I understand” của bản thông báo hiện lên trên màn hình rồi chọn “Proceed”.

  • bước 3: Trên màn hình “Sign Up”, điền rất nhiều thông báo gồm những tên, email, mật khẩu... Sau ấy chọn “Open Account”.

  • thao tác 4: Vào email bạn vừa sử dụng để đăng ký, chọn “Confirm Email Address”.

hoàn thành tiến trình trên, bạn đã có một account tại Bitfinex.

 

Xác minh tài khoản

  • thao tác 1: Đăng nhập vào Bitfinex, kéo xuống cuối giao diện, chọn “Verification” ở góc trái màn hình.

  • bước 2: Chọn “Begin Verification”.

  • thao tác 3: tuyển lựa loại tài khoản thích hợp “Individual account” giả dụ các bạn là cá nhân hoặc “Corporate Account” nếu là doanh nghiệp. Chọn quốc tịch Việt Nam và tích đủ 6 lý do xác minh rồi ấn “Continue”.

  • thao tác 4: Chọn loại tài khoản vừa đăng ký rồi ấn “Continue lớn Individual/Corporate Verification”

  • bước 5: hoàn tất những thông báo xác minh bao gồm: Tên và Mọi chi tiết xin liên hệ theo: (Name & Contact), Hãy liên hệ ngay nhé (Address), tài chính (Finances), thông báo về chủ account (Knew your customer)...

 

Sau lúc hoàn tất thông tin, bạn cần chờ đợi để xác minh account và nạp tiền trên sàn Bitfinex, quá trình này diễn ra hơi lâu, khoảng 1- 2 tuần sau là các bạn có thể thực hiện giao dịch trên Bitfinex.

 

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về những trang đầu tư tiền ảo uy tín

 

 

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти