lee2915

sàn phân phối tiền điện tử OKEx là gì?

Recommended Posts

lee2915    0

sàn giao dịch tiền điện tử OKEx là gì?

 

OKEx là một đại lý phân phối tài sản công nghệ số sản xuất nhà cung cấp vốn đầu tư cho các trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain.

sàn giao dịch okex được thành lập vào năm 2014 và được đầu tư hàng triệu đô la trong khoảng các quỹ đầu tư giả mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).

OKEx Trước tiên được giao dịch dưới tên OKCoin và đổi tên thành OKEx vào tháng 5 năm 2017. sàn phân phối này tuyên bố sẽ sản xuất “hàng trăm token và các cặp đàm phán tương lai để giúp các trader tối ưu hóa chiến lược của họ” và “kiếm được các khoản đầu tư giá trị hàng triệu USD từ các đơn vị hàng đầu”.

 

E3yoycb6L-RcsPb_wkmlXwhKLKqOddLnJST81moqtHahPveZORJ7If6Tapc3SNIrB6yUExEiaDxallP8xR7mvlr70_a9siR3l5FPMHy1CEw1V7rQWUq2v64RoB0Xe9vmTjACQVIK

 

Được thành lập vào năm 2014 tại Trung Quốc, review sàn okex là sàn thảo luận tiền điện tử lớn thứ nhất trên toàn cầu dựa trên khối lượng trao đổi, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin mai sau (Bitcoin futute) của nền tảng chiếm sắp 1,5 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày. Giống như đối thủ khó khăn là sàn Binance, OKEx vừa mới đây đã chuyển hội sở đến quần đảo Malta.

 

đội ngũ sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

sàn giao dịch OKex được xem như một đứa con tinh thần của nhà đầu cơ Star Xu. OKEx thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả hai sàn bàn luận đều chuyên dụng cho cho những lực lượng nhà đầu tư khác nhau. Cả OKEx và GDAX đều hướng tới những nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.

 

tất cả các nước có thể giao dịch trên Sàn OKex

OKex có tiêu chuẩn khá cao trong các dịch vụ bàn bạc tiền điện tử cho các quý khách có đủ điều kiện thể tham dự. OKex hiện không có sẵn cho những công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

Đây là những đất nước nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an liên hiệp Quốc hoặc những công dân bị hạn chế hoặc cấm thương lượng trên các sàn giao dịch.

Tại Hoa Kỳ, các quy định đối với tiền điện tử vẫn ko được rõ ràng và cụ thể. Vấn đề này dựa trên việc liệu những đồng tiền điện tử có thể được phân loại là chứng khoán hay không và đa số tiền ảo đã được quyết định theo từng tình huống cụ thể.

 

đại lý phân phối cung ứng nhiều Coin, cũng có nghĩa là đông đảo những Coin đều có nguy cơ hạn chế khỏi sự suy xét trong khoảng Ủy ban Chứng khoán và thương lượng Hoa Kỳ nếu họ không thực hiện quy trình để ngăn công dân Hoa Kỳ hoạt động trên sàn giao dịch.

Điều này lặp lại quyết định của một số nhà phát triển Token để loại trừ công dân Hoa Kỳ khỏi các nhà cung cấp ICO, vì sợ rằng Token của họ sau này có thể được coi là chứng khoán. trong khoảng đấy việc bán chứng khoán phi pháp đã được hình thành.

Quyết định của Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx là loại trừ hoàn toàn Hoa Kỳ và tất cả quốc gia có khuông pháp lý đáng ngờ trước lúc liên hợp Quốc thủ cựu với các quyết định trong khoảng những sàn giao dịch khác.

 

OKEx hỗ trợ các loại coin nào?

Hiện tại, đại lý phân phối OKEx đang hỗ trợ rất nhiều coin và token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và không ít coin khác nữa.

 

Sàn OKEX tương trợ chính những cặp giao dịch tiền điện tử với BTC, USDT và ETH. Trong đấy, các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… có khối lượng giao dịch 24 giờ to nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các Token khác khi nạp tiền sàn OKEx.

vì vậy nếu các bạn đang băn khoăn có nên chơi Bitcoin hay ko và nên giao dịch ở sàn nào thì có thể OKEx sẽ là chọn lọc phù hợp với các bạn.

 

Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật rất nhiều top sàn giao dịch tiền ảo.

 

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти