lee2915

Sàn Okex cho phép giao dịch Margin và OTC

Recommended Posts

lee2915    0

Sàn Okex cho phép thương lượng Margin và OTC

 

ví như tất cả nhà đầu cơ đều biết đến cái tên OKCoin là một đại lý phân phối tiền điện tử nổi tiếng thì sàn giao dịch okex chính là công ty con của OKCoin. khi mà tổ chức mẹ tập trung phát triển thương lượng tiền điện tử bằng tiền pháp định thì okex lại chỉ cho phép thương lượng tiền điện tử bằng tiền điện tử.

 

BYwVoYwGywXq3ApN5u7eJVGUJqrvzc-fKnH48ap7z1K5BEBY996XwnwZ1Q-nwraDnz1UrW_yjX6rwSEbCGzNmsYkxRp4lERY8QCibLdnoXOZHzB9OU0gQOtqnsb437fSnpeKaj1W

 

okex được biết tới trên thị trường là một sàn phân phối tiền điện tử với rất nhiều hình thức đầu cơ cũng như sản phẩm được giao dịch, bên cạnh thị phần spot, review sàn okex còn cho phép giao dịch Margin và OTC; không những sản xuất những cặp coin-coin mà còn phân phối các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai và giao kèo mai sau vĩnh viễn. Okex cung ứng danh mục với hàng trăm loại coin/token, có thể đáp ứng số đông mọi nhu cầu của nhà đầu cơ.

 

Tại thời điểm bài viết được tiến hành, khối lượng trao đổi 24h của okex được Con số tại coinmarketcap là hơn 831 triệu đô la Mỹ, Đứng thứ 29 trong tổng số 302 sàn được niêm yết trên trang web.

 

Như những sàn giao dịch tiền điện tử khác, okex cũng ko được cấp phép và quản lý bởi cơ quan uy tín nào, tuy thế, diễn ra từ hoạt động đến giờ, okex chưa lần nào bị hacker tấn công cũng như chưa từng vướng phải các cáo giác hay tố cáo nào từ khách hàng cả.

 

Tính bảo mật

Để ngăn chặn sự tiến công của các hacker, okex đã thực hiện 1 vài biện pháp bảo mật cho account của khách hàng như chuẩn xác Email, Số điện thoại, chuẩn xác 2 yếu tố 2FA, với các hình thức này, mọi hoạt động đăng nhập hay nạp/rút tiền đều được sàn gửi mã xác nhận cho các bạn qua Email hoặc số điện thoại. Với hình thức 2FA, các bạn phải chuyển vận về điện thoại áp dụng Google Authenticator để nhận mã xác thực.

 

Sản phẩm/thị trường được thương lượng

  • thị phần giao ngay

Tại thị phần giao ngay, Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx cho phép giao dịch hàng trăm loại coin/token đang xây dựng thương hiệu và phân loại chúng thành các thị trường định giá khác nhau

 

  • thị phần BTC và thị trường ETH: BTC và ETH là 2 loại tiền điện tử đang có khối lượng trao đổi to nhất và nhì trên toàn thị trường và cũng là 2 loại coin có chừng độ tác động to nhất đến thị phần tiền mã hóa. Tại đây, các loại coin/token khác được mua/bán và định giá bằng BTC và ETH

  • thị phần USDT và USDK: USDT là token được phát hành trên nền móng blockchain của Bitcoin và cũng là token có khối lượng giao dịch to nhất hiện nay, USDK là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum, đây cũng là token riêng của OKLink – một tổ chức trả tiền thế giới thuộc sở hữu của okex

  • thị trường OKB: OKB là coin riêng của sàn okex, thì ko có lý do gì mà sàn này lại ko cho phép giao dịch các loại tiền điện tử khác bằng OKB. Có 14 loại coin được định giá và mua/bán bằng OKB, trong đấy có những coin nhiều như LTC, XRP, NEO, EOS, DASH…

  • thị phần OTC

thị phần OTC cho phép nhà đầu tư tiến hành việc mua/bán trực tiếp với những nhà đầu tư khác trên thị trường mà ko cần phê duyệt sàn. những khoản trả tiền sẽ được thực hiện trực tiếp giữa hai bên.

 

thị phần OTC nạp tiền sàn OKEx cho phép nhà đầu cơ giao dịch mua bán với nhau và trả tiền bằng CNY (Nhân dân tệ), Việt Nam Đồng và đô la Mỹ. Đối với Việt Nam Đồng và đô la Mỹ sàn này cho phép thương lượng 8 loại coin/token, bao gồm những loại phổ biến nhất trên thị phần (BTC, ETH, LTC, BCH, XRP, TRX, USDT, USDK), riêng CNY được thương lượng đến 15 loại coin/token.

 

Bài viết tổng hợp về top sàn giao dịch tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти