lee2915

Sàn Okex có coin sàn OKB riêng

Recommended Posts

lee2915    0

Sàn Okex có coin sàn OKB riêng

 

sàn giao dịch okex là sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay. Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời và là nơi xuất thân của nhiều nhân vật đình đám trong giới crypto. Nổi tiếng nhất trong số đó là CZ – CEO Binance. Tại thời điểm viết bài, Okex đang nằm trong top 3 những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất.

 

jCnTfXOgt-zgY_e1M-oKGV8RmpG-txFiIDCyyOLV7zdgpGvj5yg5nWkPZRnFzJZGprIxL0Vr0VeprmjzTCQdc_HzMD_1WsZ27gjDi8B-I78mnn93ly_yIfiE4qb9rktyExGf2ezK

 

Giới thiệu sàn Okex

Sàn Okex được thành lập tại Hồng Kông, do lo ngại những tác động của lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc. Thuộc sở hữu của Okcoin – Một công ty tiền điện tử lớn. Hiện tại, Okcoin sẽ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng review sàn okex muốn trao đổi tiền pháp định – tiền điện tử. Khách hàng muốn giao dịch tiền ảo sẽ dùng Okex.

Rất nhiều lãnh đạo cấp cao của các sàn giao dịch lớn hiện tại đều có xuất thân từ Okcoin. Trong đó phải kể đến Changpeng Zhao của Binance (đã từng là CTO Okcoin), Chris Lee của Huobi (đã từng là CEO Okcoin)…

 

Những ưu điểm của Okex

  • Kinh nghiệm điều hành, quản lý và hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử lâu năm

  • Phí giao dịch chỉ từ 0.1%

  • Hỗ trợ đa nền tảng: Web, di động… giúp việc giao dịch thuận tiện

  • Hỗ trợ trade margin với đòn bẩy x10, x20

  • Hỗ trợ nhiều đồng coin và token

  • Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch nằm trong top 3 theo thống kê từ Coinmarketcap

  • Có coin sàn OKB riêng, dùng để giảm phí giao dịch và kiếm lợi nhuận

  • Tính bảo mật cao và hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với những ưu điểm trên, cá nhân mình đánh giá Okex là sàn giao dịch khá tốt. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Okex - Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx

Để đăng ký tài khoản, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ qua đường link Okex Chuyển sang giao diện Tiếng Việt nếu không phải. Sau đó nhấn “Đăng ký”

 

Tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin tài khoản gồm email và mật khẩu. Nhấn “Nhận mã” để Okex gửi mã xác nhận về email. Bạn hãy nhập mã xác nhận trong email và nhấn “Đăng ký”, đừng quên tích vào ô “Tôi đã đọc…”

 

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn cần phải xác minh tài khoản để có thể giao dịch trên Okex.

 

Hướng dẫn xác minh tài khoản Okex

Việc xác minh tài khoản giúp tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn và giảm rủi ro bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bên phải Tài khoản, trò vào phần email, chọn “Xác minh” để bắt đầu quá trình KYC

Tại Okex, có 3 level xác minh là: Xác thực cấp 1, 2, 3. Tuy nhiên, bạn chỉ cần xác thực cấp 2 là đã có thể giao dịch thoải mái với giới hạn rút 300 BTC/ngày rồi.

Xác thực cấp 1

Tại bước này, bạn hãy chọn quốc gia là “Việt Nam”, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Okex. Lưu ý: Thông tin phải hoàn toàn chính xác.

Xác thực cấp 2

Chọn “Xác thực cấp 2” để tiếp tục. Tại phần này, bạn hãy điền ngày sinh và tải lên ảnh chụp mặt trước CMND/Hộ chiếu. Đơn giản hơn các sàn khác phải không nào?. Vậy là bạn đã hoàn thành KYC tài khoản nạp tiền sàn OKEx, hãy chờ thông báo thành công từ Okex. Trong thời gian này, bạn đã có thể giao dịch bình thường.

Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ top sàn giao dịch tiền ảo.

 
 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти