lee2915

Giao dịch tiền điện tử VCC có dễ không ?

Recommended Posts

lee2915    0

Giao dịch tiền điện tử VCC có dễ không ?

 

 

 

Một số tình huống thường gặp và cách xử lý trên sàn VCC Exchange

Sàn VCC Exchange ở đâu và có nên sử dụng sàn VCC Exchange để giao dịch không?Có! Vì VCC Exchange là một sàn của Việt Nam, được điều hành bởi đội ngũ người Việt và có trụ sở tại Singapore. Và đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange cũng đã từng làm việc hợp tác với Bộ Tư Pháp Việt Nam, điều này cho thấy độ uy tín của sàn là như thế nào.

Hơn nữa, VCC Exchange còn được đầu tư từ một số quỹ lớn như Axiom Associates, Signum Capital và có một số đối tác khác như Kyper Network, Tomochain, Aelf, SotaTek, PundiX, Bittrex

fyMwmJv9EQmG8m5NwRQWb5S6u_pG8WkB7Q_Ns6244wCZAIm3lIamE_Ur87km6AMiI5o6CW-8m5aZFyU50LadhBsyrXXQY16Ns9bhyO2Mq-9k9leaLG1s_MxWgj5cw1TKG46d6KJ4

Sàn VCC Exchange có những thị trường giao dịch nào?

Hiện tại, sàn VCC Exchange chỉ hỗ trợ giao dịch Spot – giao dịch giao ngay và Limit Order.

Mình nghĩ rằng trong tương lai sàn cũng sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của trader trong thời buổi “Futures” và “Margin” lên ngôi.

 

Sàn VCC Exchange có token riêng của sàn không?

Tính đến thời điểm viết bài, sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange vẫn chưa phát hành token riêng của sàn. Tuy nhiên, mình nghĩ trong chiến lược phát triển của sàn sẽ cho phát hành token riêng.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn nếu có thông tin mới nhất

 

Sàn VCC Exchange có IEO như các sàn lớn khác không?

Đến thời điểm hiện tại, sàn VCC Exchange cũng như đội ngũ của sàn vẫn chưa có bất kỳ một IEO nào trên sàn. Khi có thông tin về IEO của VCC Exchange, chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người

Sàn VCC Exchange có lừa đảo không?

Theo quan điểm cá nhân thì mình nghĩ là không, vì một phần sàn vẫn còn mới và mục tiêu phát triển ở Việt Nam. Hơn nữa, sàn là sàn của Việt Nam và đội ngũ phát triển của sàn cũng là người Việt Nam cho nên mình khá là tin tưởng vào sàn.

Ở đoạn trên, mình cũng có đề cập về sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng tổ chức của một số chương trình về tiền điện tử cùng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này làm mình càng tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn.

 

Sàn VCC Exchange có dễ bị hack không?

Cho đến hiện tại, sàn VCC Exchange vẫn chưa bị hack khi giao dịch tiền điện tử VCC. Mình nghĩ cũng một phần do bảo mật của sàn tốt, sàn còn khá mới và chưa lớn lắm nên vẫn chưa bị gặp vấn đề này.

 

Sàn VCC Exchange là sàn của nước nào?

Khá là khác với các sàn mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây, sàn VCC Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử của Việt Nam. Sàn VCC Exchange được thành lập và vận hành bởi đội ngũ của người Việt Nam (khá là tự hào ^^). Tuy vậy, sàn VCC Exchange được đặt trụ sở tại Singapore.

 

Đọc thêm bài viết về rút tiền trên sàn Remitano

 

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти