lee2915

Giao dịch tiền điện tử VCC có an toàn không?

Recommended Posts

lee2915    0

Giao dịch tiền điện tử VCC có an toàn không?

 

Sang 2019, khuynh hướng đã thay đổi khi mà có hàng trăm đại lý phân phối to nhỏ mọc ra, Chính vì vậy chúng ta lại rơi vào thế trận là có quá phổ biến đại lý phân phối và ta biết mà chọn sàn nào? Ngày ngày, Blogtienao nhận được các câu hỏi từ quý khách hỏi sàn nào ổn, đang gặp trắc trở ABC này nọ và khắc phục làm sao, cho tới hiện tại dù rằng kiến thức của nhà đầu cơ đã tăng cường lên cực nhiều nhưng các nghi vấn ấy vẫn còn không ít

 

Lý giải cho khởi thủy trên là bởi vì chúng ta là những nhà đầu tư Việt, là người Việt, khả năng tiếng nói có hạn, Như thế nên khi gặp những vấn đề thì không biết đâu mà lần, Do vậy hôm nay Blogtienao sẽ giới thiệu cho bạn cũng như có những đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange phí rẻ nhất có thể giải quyết vấn đề trên

 

[IMG]

 

VCC EXCHANGE là gì

VCC Exchange là sàn giao dịch kiếm tiền online uy tín có trụ sở tại Singapore và cả ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Hiện tại, sàn đang tương trợ thương lượng Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại coin/token không giống nhau. Trong khoảng thời gian dài sẽ còn cập nhật thêm các loại coin/token nóng khác nữa.

 

Do thấu hiểu được những trắc trở nảy sinh trong thời kỳ đầu cơ mà các nhà đầu cơ Việt Nam hay gặp, sàn tiền ảo VCC Exchange tập kết vào việc đạt được một nền tảng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cộng những áp dụng kỹ thuật tiên phong toàn cầu, để mọi người có thể thực thụ cảm thấy an toàn, tin tưởng lúc dùng.

 

Với tầm nhìn tương tự, VCC không những đơn thuần giới hạn lại ở một nền tảng đàm phán, mà những Dự án của VCC còn nhằm hướng đến hỗ trợ các startup trong lĩnh vực blockchain, trong đấy gồm những cố vấn, kết nối, đầu tư, và những chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Nhận định ưu nhược điểm của nó trước đã nhé.

 

Ưu điểm Và nhược điểm Của VCC Exchange

Về ưu điểm

 • Support là người Việt: Như đã đề cập như trên, có không ít nhà đầu cơ lúc vướng mắc thì ko biết tậu trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC hạn chế được điều này bởi họ là đơn vị có hội sở tại Việt Nam, Vậy nên các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Mọi chi tiết liên hệ theo bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền phức nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

 • hỗ trợ cực nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: toàn bộ các coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Do đó có không ít đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong tương lai, VCC sẽ tiếp diễn bổ sung đa dạng Dự án nóng đã và đang lên sàn.

 • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh đàm phán như các sàn khác. Tuy nhiên, Phí đàm phán sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh. Cần làm tương tự để giảm thiểu wash trading (wash trading là hành động đặt sắm bán tại cộng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin). Và cố nhiên những account wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí thương lượng.

 • ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ sử dụng, hợp với phong cách của traders Việt.

 • Có APP trên IOS và Android, giúp bạn thuận lợi thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà ko cần tới laptop.

 • lực lượng tăng trưởng của VCC là các nhân vật có tiếng trong ngành, có tăm tiếng và liên hệ công khai, ko như các Công trình khác của Việt Nam, Bởi thế tương đối là sáng tỏ (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)

 • Tuân thủ pháp lý rõ ràng và sáng tỏ. Có đơn vị địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.

 • Được đầu cơ bởi những quỹ to như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng tộc giàu nhất Singapore, đã đầu cơ vào các Dự án lớn ở VN bổ ích nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông tin sẽ list Binance)

 • Bittrex là đối tác của VCC: các bạn biết đó, Bittrex là một trong các sàn giao dịch uy tín và nức danh trên toàn cầu và đặc thù là tại Mỹ, Do vậy nên việc tuân thủ pháp lý thì chắc ko sàn nào bằng Bittrex. Vậy nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại ko chịu trách nhiệm điều hành của Mỹ.

nhược điểm

 • Do tập hợp thị phần thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu cơ biết đến.

 • Tuy hỗ trợ phổ quát coin/token nhưng vẫn chưa đủ phổ quát để áp ứng nhu cầu của nhà đầu cơ Việt Nam.

 • Chưa tương trợ Việt Nam Đồng.

VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Đây có thể là câu hỏi Việc ban đầu của không ít bạn khi hỏi các vấn đề can dự đến sàn tiền ảo uy tín. Chính vì vậy, Blogtienao đặc thù chú trọng đến phần này, ngay cả tôi, khi chọn đại lý phân phối cũng cần chọn 1 tổ chức rõ ràng tất cả về địa chỉ cũng như pháp lý. Vậy giao dịch tiền điện tử VCC có an toàn hay không?

 

Câu trả lời là có, bởi những lý do sau đây:

 

 • địa chỉ doanh nghiệp ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ gần như pháp lý theo quy định của nhà nước.

 • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có những quỹ to tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của những cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

 • Chưa có bất kỳ câu hỏi hay sự cố lừa đảo nào can hệ.

 

Lời Kết

như vậy, trong thời buổi có quá phổ biến sàn phân phối kiếm tiền online thì ngoài những sàn giao dịch crypto lớn như Huobi, Binance, Kucoin, Okex,…Thì VCC.EXCHANGE cũng là một lựa chọn đáng để tiếp thị liên kết cần các gì, từ những review sàn tiền ảo VCC Exchange bên trên, tôi tin là VCC.EXCHANGE sẽ tiếp tục trở nên một sàn phân phối mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài gần và là một sản phẩm Việt của người Việt vươn ra thế giới. Chúc bạn luôn thành công

Xem các bài liên quan về sàn remitano uy tín

 

Поделиться сообщением


Ссылка на сообщение
Поделиться на другие сайты

Создайте учетную запись или войдите, чтобы комментировать

Вы должны быть пользователем, чтобы оставить комментарий

Создать учетную запись

Зарегистрируйте новую учётную запись в нашем сообществе. Это очень просто!

Регистрация нового пользователя

Войти

Уже есть аккаунт? Войти в систему.

Войти